3 Sản Phẩm Best Seller Tại Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Tiến Trường

Khởi đầu năm mới, Công ty VLXD Tiến Trường xin chia sẻ  đến các quý khách hàng top những sản phẩm bán chạy nhất trong nhiều năm qua. Công ty vật liệu xây dựng chuyên cung cấp những mặt hàng chất lượng phục vụ tốt cho các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng…như bạt xanh cam, keo chống dột, kẽm, bạt sọc, đinh, ống nước, lưới nhựa xanh, lưới che lan, ni long hay còn gọi là màng PE….3 sản phẩm best seller được nhiều khách hàng tin tưởng

TOP 3 SẢN PHẨM BEST SELLER CỦA CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG TIẾN TRƯỜNG

Khởi đầu năm mớiCông ty VLXD Tiến Trường xin chia sẻ  đến các quý khách hàng top những sản phẩm bán chạy nhất trong nhiều năm qua. Công ty vật liệu xây dựng chuyên cung cấp những mặt hàng chất lượng phục vụ tốt cho các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng…như bạt xanh cam, keo chống dột, kẽm, bạt sọc, đinh, ống nước, lưới nhựa xanh, lưới che lan, ni long hay còn gọi là màng PE…. cùng hàng chục các sản phẩm khác.

Theo số liệu thống kê trong các năm trở lại đây thì công ty chúng tôi xin chia sẻ Top 3 sản phẩm best seller được nhiều khách hàng tin tưởng quay lại đặt hàng đợt 2 và đợt n lần. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng 3 sản phẩm bán chạy nhất:

 

Bạt xanh cam Hàn Quốc: Tại Việt Nam thì Bạt Hàn Quốc là loại bạt cao cấp nhất được bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay.

 

Với cấu tạo hai lớp dẻo dai và bền bỉ, trong đó bạt HQ xanh cam được lòng khá nhiều khách hàng, bạt xanh cam Hàn Quốc được sử dụng cho hầu hết các lĩnh vực đời sống như bạt che mưa che nắng, bạt chắn gió, bạt lót phơi nông sản… bạt sử dụng khá bền nên giúp người sử dụng tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Không chỉ nói hàng tháng mà hàng tuần Công ty Tiến Trường đều phải nhập và xuất đi với số lượng lớn bạt xanh cam Hàn Quốc cho khách hàng.

 

Keo chống dột RAVI: Keo chống dột ra đời được đặt nhiều tên gọi như màng chống thấm Ravi, keo chống thấm Ravi, màng chống thấm tự dính, keo dán mái tôn chống thấm…

 

Không chỉ ở Việt Nam mà ở nước ngoài đều khó tránh khỏi tình trạng mái tôn bị thủng dột vào mùa mưa gió lớn. Cho nên nhu cầu mua keo chống thấm, keo chống dột Ravi khá nhiều. Với chức năng tự dính của keo chống dột Ravi giúp chúng ta giảm được công sức và thời gian, keo chống dột Ravi chống thấm rất tuyệt vời, không những ngăn chặn được hiện tượng dột nước vào nhà mà còn giúp bảo vệ cho mái tôn và bảo vệ cho cả ngôi nhà luôn mới mẻ và bền lâu.

 

–   Bạt sọc: Bạt sọc không còn xa lạ gì với chúng ta rồi nhỉ. Bạt sọc kẻ 3 màu  chưa bao giờ  là lỗi thời cả, giá cả bạt sọc phải chăng, phù hợp với túi tiền của chúng ta. Bạt sọc có vô số chức năng như các loại bạt khác, bạt sọc khá là bền bỉ và dễ sử dụng nhất,  cho nên bạt sọc vẫn là sản phẩm đặc thù mà công ty Tiến Trường không thể không nhập về vì rất nhiều khách hàng đặt bạt sọc kẻ với số lượng lớn nhằm phục vụ cho tất cả các lĩnh vực đời sống. 

 

Các nhà phân phối vật liệu xây dựng sẽ chẳng bao giờ lo lắng vì lợi nhuận khi đầu tư 3 sản phẩm về kho mà chỉ lo lắng là cháy hàng, không đủ hàng cho khách hàng của mình thôi.

Mua càng nhiều càng có nhiều ưu đãi, công ty Tiến Trường chuyên cung cấp sản phẩm VLXD số lượng lớn cho các cửa hàng, các nhà phân phối để cùng nhau phát triển và kiếm nhiều lợi nhuận hơn.

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *