Bạt Xây Dựng Tiện Lợi – Không Thể Nào Rẻ Hơn

Nếu bạn muốn chọn bạt để cản gió mưa, bảo vệ che chắn các máy móc, thiết bị cũng như các vật liệu xây dựng như gạch, xi măng, sơn…thì tốt nhất chúng ta nên lựa chọn dòng bạt xanh cam HQ vừa dày vừa bền, giá cả phải chăng, đặc biệt bạt xanh cam HQ còn có thể tái sử dụng nhiều lần

BẠT XÂY DỰNG TIỆN LỢI – KHÔNG THỂ NÀO RẺ HƠN

 

Trong các công trình xây dựng, chúng ta chẳng thể nào tránh được những vấn đề như mưa gió, bụi bẩn, đất cát…gây ảnh hưởng không ít đến những khu nhà ở và người dân xung quanh. Bạn đã có biện pháp nào để giữ gìn an toàn cho khu công trình chưa? 

 


Bạt– nhắc đến từ bạt có lẻ ai ai đều biết đến, nhưng không phải loại bạt nào cũng giống nhau, biết bạt thôi vẫn chưa đủ, chúng ta nên cần biết và hiểu rõ nhiều hơn về các dòng bạt nhựa khác nhau nếu bạn là người tiêu dùng thông minh. Vì tuỳ theo môi trường sử dụng mà bạn sẽ phải chọn đúng loại bạt cho mục đích sử dụng vừa hiệu quả lại tiết kiệm được chi phí. 

 


Bạt dành cho công trình- Bạt xây dựng dùng để làm gì?


Bạt chống bụi bẩn từ xi-măng cát.
– Bạt ngăn cản gió, giúp tránh những ảnh hưởng xấu đến công trình, hạn chế cho công trình tiếp xúc với gió mạnh , bạt giúp giữ gìn chất lượng công trình đang xây dựng được bền lâu hơn.

 


Bạt nhựa được sử dụng để ngăn chặn, bảo vệ, hạn chế những trường hợp vật liệu xây dựng rơi từ trên cao, hạn chế các tai nạn công trình, bạt bảo vệ sự an toàn cho thợ xây cũng như mọi người xung quanh công trình.

 


– Vào những ngày mưa gió, các vật liệu xây dựng rất cần được bảo vệ để đảm bảo độ bền lâu, cho nên vật dụng tốt nhất để bảo vệ, che chắn chính là các loại bạt với nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, bạt vừa chống nắng vừa chống thấm nước nên rất tiện lợi cho người tiêu dùng.

– Có những loại bạt nhựa được sử dụng để lót sàn đổ bê tông cũng như là bạt che đậy các mảng bê tông sau khi được hoàn thành, để đảm bảo được chất lượng công trình, bạt giúp bê tông tránh được các yếu tố môi trường như nắng mưa gió…, giúp chủ thầu cũng như thợ xây luôn yên tâm hơn.

– Những loại máy móc trong công trình rất quan trọng, chúng cần được bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, cho nên bạt nhựa sẽ là lớp vỏ bao bọc máy móc cách an toàn nhất có thể, bạt nhựa giúp tránh được bụi bẩn và nước từ bên ngoài…

 

Loại bạt nào phù hợp với môi trường xây dựng công trình?

Có khá nhiều loại bạt được sử dụng trong công trình tùy theo chức năng, công dụng của nó.

– Nếu bạn muốn sử dụng bạt để lót sàn đổ bê tông thì bạt nên chọn các loại bạt mỏng như bạt sọc kẻ 3 màu, bạt xanh, bạt xanh cam của Việt Nam để tiết kiệm chi phí.

 

– Nếu bạn muốn chọn loại bạt để cản gió mưa, bảo vệ che chắn các máy móc, thiết bị cũng như các vật liệu xây dựng như gạch, xi măng, sơn…thì tốt nhất chúng ta nên lựa chọn dòng bạt xanh cam HQ vừa dày vừa bền, giá cả phải chăng, đặc biệt bạt xanh cam HQ còn có thể tái sử dụng nhiều lần. Giá bạt xanh cam HQ so với giá các loại bạt sản xuất theo công nghệ Việt Nam tuy có sự chênh lệch nhưng chúng ta hãy nhìn vào chất lượng của nó, sẽ thấy bạt xanh cam HQ giúp chúng ta tiết kiệm nhiều kinh phí.

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ:167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *