Bạt Xanh Xanh Che Phủ Nông Nghiệp Giá Rẻ

Bạt 2 da-Bạt xanh xanh  là sản phẩm dùng làm thảm lót phơi các loại hạt như lúa, ngô, đậu phụng…thậm chí còn dùng phơi chuối, sắn mì…vì bạt xanh hấp thụ ánh nắng tốt giúp nông sản nhanh khô hơn.

BẠT CHE PHỦ NÔNG NGHIỆP- BẠT XANH XANH GIÁ RẺ

 

Bên cạnh bạt sọc cũng như bạt xanh cam thì có một loại bạt 2 mặt màu xanh- xanh giá rẻ cũng đáp ứng nhu cầu về bạt che mưa che nắng, bạt chống nắng gió tốt, bạt che phủ bảo quản tài sản…

Và đặc biệt đối với người nông dân, bạt che mưa nắng luôn được xem là người bạn đồng hành xuyên suốt từng công việc của người nông dân.

– Hiện nay ở nương rẫy dường như cây cối cũng ít dần cho nên nắng gió khá gắt, vì thế bạt xanh được nhiều người nông dùng làm lều ở tạm che nắng mưa rất hiệu quả, thuận tiện cho những ngày trú lại, tránh sương gió và côn trùng.

Bạt xanh xanh được làm tấm lót sàn đựng nông sản vô cùng thuận tiện, giúp nông sản được sạch, chóng bụi bẩn cho nông sản.
Bạt xanh xanh  được biết che nắng mưa, cho nên được sử dụng che phủ bảo vệ nông sản không bị úng nước do mưa, ngày nắng thì che phủ giúp nông sản như dưa hấu, dưa gang, thanh long… không bị khô héo, hư hỏng.
Bạt 2 da – Bạt xanh xanh  là sản phẩm dùng làm thảm lót phơi các loại hạt như lúa, ngô, đậu phụng…thậm chí còn dùng phơi chuối, sắn mì…vì bạt xanh hấp thụ ánh nắng tốt giúp nông sản nhanh khô hơn. Có những cơn mưa thất thường thì nhanh chóng kéo đậy , giảm bớt lo ngại cho người dân.


– Bón phân cho cây mỗi mùa vụ cần số lượng lớn nhưng lại lo trời mưa ẩm ướt, vì thế bạt xanh xanh như bộ cứu hộ bảo vệ phân giữ lâu ngày một cách triệt để.
Bạt 2 da xanh xanh chống thấm cao nên tiện thể là sàn lót trộn phân được đều hơn khi canh tác bón phân cho cây, tránh cho phân bị tan do ánh nắng mặt trời.
Bạt xanh xanh cũng  như màng chít bảo vệ nông sản khỏi bị các côn trùng phá hoại.
– Làm nông có những mùa hạn hán nên bạt xanh xanh có thể làm thành 2 lớp để lót làm hồ chứa nước tuyệt vời, giúp cây trồng không bị khô héo mà phát triển tốt quanh năm.

Qua đây chúng ta có thể đủ thấy bạt xanh xanh là thứ không thể nào thiếu được đối với những người nông dân chúng tôi. Bạt xanh xanh  vô cùng hữu dụng nên tôi đã tin dùng trong 10 năm qua. Giá Bạt xanh xanh lại vừa phải – hợp lý , chất lượng nên nhiều người ưa chuộng sử dụng rộng rãi không những trong lĩnh vực nông nghiệp mà còn trông xây dựng, công nghiệp…Gía bạt xanh xanh cũng hợp với túi tiền nên được nhiều người sử dụng cho nhu cầu của mình.

Ngoài ra Công ty Tiến Trường cũng có thể đáp ứng kích thước khổ bạt theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn bạt che bụi bẩn cách thoải mái nhất và không lo về chất lượng sản phẩm. Bạt xanh cam không chỉ che bụi bẩn thôi mà còn bạt còn che chắn các tài sản giúp công trình tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Cho nên nếu khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bạt sọc- bạt xanh camhãy nhanh chân gọi điện đặt hàng để được giá bạt nhựa giá rẻ nhé.

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ:167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *