Bạt Xanh Rêu Xanh Tím Hàn Quốc Siêu Bền Lâu – Bạn Đã Sử Dụng Chưa?

Bạt xanh rêu xanh tím có cấu tạo gồm 2 mặt, một mặt màu xanh rêu và một mặt màu xanh tím, bạt xanh rêu xanh tím được tráng bởi canvas và chất liệu từ Tarpaulin đã tạo lên điểm nổi bật của bạt xanh rêu xanh tím.

BẠT XANH RÊU XANH TÍM SIÊU BỀN LÂU


Có thể đến bây giờ, nhiều bạn sẽ chỉ biết đến bạt Hàn Quốc chỉ có bạt xanh cam mà không biết rằng còn có bạt xanh rêu xanh tím cũng được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc nữa. Một số bạn lại không muốn sử dụng màu sáng như màu cam thì có thể chuyển sang bạt màu tối đó là sử dụng bạt xanh rêu xanh tím liền nhé, công dụng và chức năng của bạt xanh rêu xanh tím cũng sẽ giống y chang bạt xanh cam.

Bạt xanh rêu xanh tím có cấu tạo gồm 2 mặt, một mặt màu xanh rêu và một mặt màu xanh tím, bạt xanh rêu xanh tím được tráng bởi canvas và chất liệu từ Tarpaulin đã tạo lên điểm nổi bật của bạt xanh rêu xanh tím.

Độ bền bạt xanh rêu xanh tím công nghệ Hàn Quốc rất vượt trội, có thể sử dụng từ 2 đến 5 năm và có thể tái sử dụng nhiều lần, bạt xanh rêu xanh tím Hàn Quốc sẽ rất phù hợp cho mục đích sử dụng lâu dài như tiếp xúc ánh nắng, mưa dài ngày… dựa vào độ bền mà khách hàng có thể chọn bạt sao cho phù hợp để tránh tốn kém chi phí.

Bạt xanh rêu xanh tím được sản xuất thành cuộn thành một cây.

Quy cách của bạt xanh rêu xanh tím:

Quy cách của bạt xanh cam công nghệ Hàn Quốc :

Bạt khổ 2m x 100m ( cây = 50kg)

Bạt khổ 4m x 50m( cây = 50kg)

Bạt khổ 6m x 50m( cây = 75kg)

Bạt khổ 8m x 50m( cây = 80kg)

Bạn muốn bạt có kích thước theo nhu cầu thì tại Công Ty Tiến Trường sẽ gia công phù hợp với mục đích sử dụng.

Công dụng tuyệt vời từ bạt xanh rêu xanh tím đó là:

– Bạt xanh rêu xanh tím chống thấm nước tốt nên bạt sẽ lót hồ chưa nước, bạt còn được lót bể bơi, lót làm hồ trữ nước, bạt giúp tránh được mưa gió thổi vào bên trong nhà.

Bạt xanh rêu xanh tím có thể sử dụng trong tất cả các lĩnh vực, bạt đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của khách hàng nào là bạt che mưa nắng, bạt che hàng hóa, bạt phơi lúa, ngô, khoai…, bạt che ban công, sân thượng, bạt che đậy hàng hóa, bạt che bụi bẩn, bạt che máy móc thiết bị…

Có thể hiện tại bạt xanh rêu xanh tím khó tìm mua vì chưa được nhiều khách hàng biết đến. Nhưng tại công ty Tiến Trường đã nhập về rất nhiều loại bạt, bạt xanh rêu xanh tím cũng đang được giao đi mỗi ngày. Là một trong những đơn vị cung cấp các loại bạt, công ty Tiến Trường luôn  mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng và làm hài lòng khách hàng. Hãy gọi điện đặt hàng để được giá bạt ưu đãi nhất tháng 7 này nhé!

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *