Cánh Diều Bạt Xanh Dương Xanh Tím Tự Làm Của Bố

. Thế là bố đã tự tay làm cho chúng tôi chiếc diều, bạn đoán xem, bố tôi đã dùng vật liệu gì để làm ra con diều cho anh em mình?
Đó là từ bạt xanh dương xanh tím, bạt xanh dương xanh tím không thấm nước, khó bị rách nên tôi chơi thả diều lâu hơn, diều  bền và bay cao lắm.

CÁNH DIỀU TỰ LÀM CỦA BỐ


Nhắc tới ” Con diều”, ai ai cũng sẽ có một kí ức tuổi thơ thật đẹp của những dịp nghỉ hè. Từ con diều giấy cho đến những con diều dù với những hình dạng ngộ nghĩnh đáng yêu. Hồi nhỏ tôi với anh trai đi đâu cũng có nhau, nên đến chuyện thả diều tôi cũng rất muốn đi theo chơi. Cái thời đó nhà mình làm nông, không được khá giả nên bố không thể mua cho chúng tôi con diều thật đẹp để thả như các bạn cùng xóm. Thế là bố đã tự tay làm cho chúng tôi chiếc diều đặc biệt, bạn đoán xem, bố tôi đã dùng vật liệu gì để làm diều cho anh em mình? Chắc ai cũng sẽ đoán là dùng giấy nhỉ, đúng là như vậy nhưng diều làm bằng giấy rất dễ bị ướt và dễ bị rách, mình không thể chơi lâu được thì bố lại mất công làm lại con diều mới. Nhưng giờ kể chắc cũng không ai tin? Bố tôi là một người nông dân, một trong những vật liệu không thể thiếu quanh năm của nghề nông đó là bạt che phủ. Tôi cũng không nghĩ là bố sẽ dùng bạt xanh tím để làm con diều cho anh em mình, không những thế, bố còn làm cho con diều bạt xanh này to hơn những con diều bố làm bằng giấy, thích lắm cơ. Tôi đã thắc mắc tại sao bố lại sử dụng bạt nhựa xanh dương-tím làm diều mà không sử dụng vật liệu khác. Bố bảo là bạt nhựa không thấm nước nên dù đang đi thả diều mà có gặp mưa thì cũng không lo con diều bị ướt, bạt nhựa dẻo dai, độ bền cao khó rách nên mình sẽ chơi diều được lâu hơn. Điều tôi thích nhất ở đây là con diều làm từ bạt nhựa xanh dương xanh tím nhẹ nên dễ bay và bay rất cao, cảm giác đó làm sao diễn tả hết bây giờ. Con diều bố làm từ bạt che phủ nắng mưa còn giữ được đến năm sau. Tôi cảm thấy chiếc diêù của bố làm thật ý nghĩa và đẹp hơn tất cả những con diều khác.


Hồi xưa thì có bạt sọc- bạt được sử dụng phổ biến. Nhưng đến bây giờ công nghệ phát triển đã cho ra nhiều loại bạt với chất liệu, kích thước và màu sắc khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của con người.

 

Bạn đã từng nghe đến loại bạt xanh dương xanh tím chưa?

Bạt xanh dương xanh tím là một trong những sản phẩm rất thông dụng đối với đời sống hiện nay. Là sản phẩm dùng để làm bạt che chắn , bạt che mưa bạt che nắng, bạt che đậy hàng hoá, bạt lót sàn,… trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau như bạt dành cho nông nghiệp, bạt dành cho công nghiệp, cơ khí. Bạt hiện nay có nhiều loại, với nhiều công dụng khác nhau, trong đó Bạt xanh dương xanh tím khá được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Bạt che mưa nắng xanh dương xanh tím mua ở đâu uy tín, chất lượng?

 Công ty xây dựng Tiến Trường được biết đến là nhà phân phối Bạt xanh dương xanh tím giá rẻ hàng đầu miền nam. Cung cấp bạt xanh cam với số lượng lớn, không bao giờ đứt hàng, cung cấp bạt xanh dương xanh  với giá thành cạnh tranh nhất. 

Đặc biệt, bạt nhựa được cung cấp bởi công ty Tiến Trường còn được đa số các công ty xây dựng lựa chọn làm bạt đổ bê tông, bạt bao che quanh công trình, bạt làm kho chứa hàng hóa, bạt lót tàu đi biển. 

Các loại bạt chất lượng, uy tính tại công ty Tiến Trường

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Emailxaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *