Bạt Xanh Cam Đã Góp Phần Gì Cho Môi Trường Mầm Non

BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Gần đây các loại bạt đang được sử dụng khá rộng rãi trông môi trường giáo dục và được sử dụng phổ biến nhất đó là bạt xanh cam.

BẠN NGHĨ VỚI MÔI TRƯỜNG MẦM NON THÌ BẠT ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ LÀM GÌ?

Bạt Xanh Cam Đã Góp Phần Gì Cho Môi Trường Mầm Non

 

BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Gần đây các loại bạt đang được sử dụng khá rộng rãi trong môi trường giáo dục và được sử dụng phổ biến nhất đó là bạt xanh cam.

BẠN NGHĨ VỚI MÔI TRƯỜNG MẦM NON THÌ BẠT ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ LÀM GÌ?

Bạt che mưa che nắng

Như chúng ta biết, ở trường học tuy đã có mái tôn che nhưng hướng mặt trời luôn thay đổi và mái tôn không thể náo đáp ứng nhu cầu che mưa nắng 100% cho sân trường. Ánh nắng buổi sáng thì khá tốt, ánh nắng trưa chiều rất nóng và dễ làm cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy từ “BÓNG MÁT” ai mà chẳng thích nhỉ?

Bạt xanh cam hay cũng như các loại bạt che mưa che nắng khác sẽ là vật dụng không thể thiếu trong môi trường cho các bạn nhỏ. Bạt xanh cam sẽ được thiết kế che hai bên hong mái tôn với mục đích làm bạt che mưa bạt che nắng thật hiệu quả, nắng mưa khó mà tát vào hành lang, sân chơi, cho các con có môi trường khô ráo và thoáng mát hơn, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho các con.

Vườn trường cũng thế, bạt che mưa che nắng cũng chẳng thể nào thiếu được, không chỉ bảo vệ các con mà bạt còn bảo vệ các cây non mà chúng ta ươm trồng cho các học trò trải nghiệm nữa.

Bạt xanh cam gồm 2 lớp da hai mặt màu xanh và màu cam cho chúng ta dễ phân biệt và dễ sử dụng, bạt xanh cam chống nắng khá tốt và khó bị mục rách do thời tiết nên sẽ không làm tốn kém chi phí của nhà trường.

Bạt lót hồ bơi cho các con vui chơi thỏa thích:

Nếu bạn có dịp ghé Ninh Sơn hãy vào thăm ngôi trường thân yêu tên là Sóc Nâu. Ở đây nhà trường cho đầu tư “ Hồ bơi nhân tạo” vô cùng sáng tạo mà lại tiết kiệm được chi phí và tiết kiệm diện tích của nhà trường. Không sa hoa sang trọng nhưng các bạn nhỏ lại vô cùng hứng thú và vui chơi thật thỏa thích. Một vài người nghĩ rằng bạt xanh cam chỉ để che mưa che nắng tạm thời chứ không dùng để chứa nước. NHƯNG bạt xanh cam làm được điều đó, bên cạnh bạt được dùng làm hồ chứa nước thì bây giờ bạt đã thực sự rất cần thiết, được dùng làm nguyên hồ bơi, bạt khổ lớn đã được dùng làm hồ bơi và giữ nước ổn định khá hiệu quả. Bạt xanh cam chống thấm nước rất tuyệt vời, chịu lực tốt và bạt cũng không gây hại. Với những hồ bơi này thì giáo viên cũng khá yên tâm khi quản lý các bạn vui chơi cũng như là vì bạt không gây trơn trượt nhiều cho các bạn nhỏ nên môi trường vui chơi khá là an toàn. Với bạt xanh cam khổ lớn này có đặc điểm là khá êm nên tránh các trường hợp va chạm mạnh khi các bé nhỏ vui chơi vụng về. Các con thực sự đã rất vui khi được tắm chơi trong bể bạt nhựa xanh cam. Bạn đã không thể ngờ bạt xanh cam lại có ích cho môi trường giáo dục đúng không?

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ:167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *