Bạt Sọc, Bạt Xanh Cam – Sản Phẩm Hỗ Trợ Che Phủ  Tuyệt Vời

Ta có thế thấy mức độ quan trọng của bạt sọc hay bạt xanh cam là không thể thay thế, nó là thứ cần thiết cho nông nghiệp hay công nghiệp, từ thành thị về nông thôn, đâu đâu ta cũng thấy nó xuất hiện. Bạt sọc, bạt xanh cam là sản phẩm đa dụng gần như hoàn hảo đối với chúng ta.

Bạt Sọc, Bạt Xanh Cam – Sản Phẩm Hỗ Trợ Che Phủ  Tuyệt Vời

  1. Sự thông dụng của như tính phổ biến của bạt nhựa

Chúng ta đã quá quen thuộc với những loại bạt trên thị trường, để ý một chút có thể thấy từ những cô chú bán nước, những hàng hủ tiếu gõ, những khu chợ hay thậm chí là những quán ăn không gian nhỏ, hình ảnh một chiếc bạt với đủ loại màu luôn gắn liền đối mỗi người chúng ta. Trong đó nổi trội và phổ biến nhất phải nói đến bạt sọc, bạt xanh cam, hay dân xây dựng hay gọi với cái tên trừu tượng là bạt công trình.

  1. Lý do ra đời cùng thành phần để sản xuất ra sản phẩm

Lý do chủ yếu loại bạt này ra đời là để che chắn đồ đạc, tuy nhiên trên thực tế con người đã làm nhiều biến thể về công dụng của nó trong đời sống xung quanh. Thành phần chủ yếu cấu tạo nên bạt là từ nhựa PP và PE, trên thị trường hiện tại tiêu thụ hai loại bạt chính là bạt sọc và bạt xanh cam với công dụng đa dạng tùy vào nhu sử dụng của từng người.

  1. Công dụng cụ thể của bạt

Bạt sọc thường có 3 màu, sản xuất theo dạng dệt đan xen các sợi nhựa với công dụng chủ yếu nhằm che phủ tạm thời các mặt hàng hóa trong nơi khô ráo tránh bám bụi, không tiếp xúc nước, ngoài ra còn được sử dụng để phơi nông sản, giúp phân chia cách biệt với hàng hóa khác. Nhưng chúng được sử dụng nhiều nhất cho công trình xây dựng.

Bạt xanh cam, hay còn gọi bạt 2 da cũng có công dụng gần như y hệt với bạt sọc, nhưng vì sản suất có quá trình đầu tư hơn về độ dày cũng như chống nước hiệu quả hơn so với bạt sọc do đó được ứng dụng nhiều hơn, từ:

ü Lót các vuông tôm, cá, nhà kính canh tác rau, hoa quả.

Cho đến:

ü Che nắng mưa cho nhà cửa, làm lều ở tạm,…

Hình ảnh bạt xanh cam giá rẻ

  1. Giá thành rẻ, nhưng có đem lại hiệu quả trong các công trình xây dựng?

Bạt sọc hay bạt xanh cam được các nhà thầu ưa chuộng để sử dụng nhiều nhất là trong xây dụng do giá thảnh rẻ với kích thước đa dạng, độ lớn thích hợp để sử dụng cho các công trình, các công trình xây dựng hiện nay không thể không sử dụng loại bạt này vì độ hiệu quả mà nó mang lại rất cao.

Độ hiệu quả được khẳng định khi bạt có thể:

F Giúp các công trình được bảo vệ khi vừa thi công xong, tránh cho vữa không bị hư hỏng hay bong tróc, làm giảm đi chất lượng công trình khi gặp mưa.

F Khi đổ sàn bê tông, người ta thường dùng bạt sọc để lót ngay phía dưới khung lưới sắt nhằm giúp cho bề mặt của sàn được phẳng và trông bóng hơn.

F Dùng để phủ lên che chắn máy móc, các vật liệu xây dựng không bị hư hỏng, giúp chúng bền hơn.

Ngoài ra 2 loại bạt này còn giúp che chắn bụi bẩn, hạn chế xi măng hay thậm chí vôi vữa rơi ra trong quá trình thi công xây dựng, ảnh hưởng tới người đi đường và người dân sống xung quanh, gây ô nhiễm đến môi trường.

Hình ảnh bạt xanh cam 2 da

  1. Mức độ hữu dụng tốt, giá cả hợp lý cho mọi nhu cầu sử dụng

Ta có thế thấy mức độ quan trọng của bạt sọc hay bạt xanh cam là không thể thay thế, nó là thứ cần thiết cho nông nghiệp hay công nghiệp, từ thành thị về nông thôn, đâu đâu ta cũng thấy nó xuất hiện. Bạt sọc, bạt xanh cam là sản phẩm đa dụng gần như hoàn hảo đối với chúng ta.

  1. Địa chỉ bán bạt uy tín – giá tốt ?

Bạt công trình là một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống gia đình, sản xuất và xây dựng. Nó trở thành một sản phẩm được đông đảo người tìm đón và sử dụng. Nhưng cũng có một vài vấn đề phát sinh là ngoài thị trường có quá nhiều nhà bán và phân phối bạt kém chất lượng làm ảnh hưởng trực tiếp đến nhà cung cấp và khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ và chọn đến những nhà cung cấp uy tín để mua những sản phẩm chất lượng nhất.

Công ty VLXD TIẾN TRƯỜNG chính là một nơi có thể đáp ứng được hết những nhu cầu cần thiết và mong muốn của quý khách hàng. Đơn vị cung cấp bạt uy tín tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các sản phẩm đảm bảo là hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ nơi sản xuất, đầy đủ về cả chất lượng, màu sắc, kích thước nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT HÀNG

CÔNG TY VLXD TIẾN TRƯỜNG

Địa chỉ: 167a Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Gọi ngay: 0776 765 087 – 0969 654 000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Website:

https://xaydungtientruong.com.vn/

https://xaydungtientruong.com/

 

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *