Kinh Nghiệm Về Bạt Xanh Cam Hàn Quốc

Nhiều khách hàng hiện nay đã chọn mua bạt xanh cam Hàn Quốc, tuy giá bạt cao hơn so với dòng bạt xanh cam khác nhưng lại mang lại kết quả tuyệt vời cho người tiêu dùng. Vậy bạn đã sử dụng bạt xanh cam Hàn Quốc như thế nào? Chúng ta cùng chia sẻ nhé!

KINH NGHIỆM VỀ BẠT XANH CAM HÀN QUỐC

 

 Thực sự thì như mọi người, tôi trước đây cứ nghĩ bạt xanh cam chỉ là một loại duy nhất , nhưng không phải như thế, có loại bạt xanh cam Trung Quốc, bạt xanh cam Hàn Quốc,… “Chúng tôi đã cùng nhau làm cuộc khảo sát qua những người đã từng sử dụng và tìm hiểu qua bạt xanh cam Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

“ Tại sao nhiều người thích sử dụng bạt xanh cam Hàn Quốc? “

Ba tôi : “ Gía bạt xanh cam Hàn Quốc cũng không chênh lệch bao nhiêu so với bạt xanh cam khác, ba hay sử dụng loại bạt xanh cam khổ to nhưng bạt xanh cam có thể gấp gọn lại sau khi sử dụng rất là khỏe, khiêng vác bạt xanh cam cũng khá nhẹ nhàng, ba cũng đỡ đau lưng hơn. Bạt xanh cam dùng làm nhiều công dụng khá là tiện lợi”

Dì Mai: “ Dì thấy bạt xanh cam HQ có nhiều ưu điểm như che nắng mưa, chống thấm nước, chống bụi tốt nên được sử dụng ở nhiều địa điểm như là bạt xanh cam dùng trong xây dựng, bạt xanh cam dùng trong nông nghiệp, bạt xanh cam còn được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp và ngư nghiệp, bạt xanh cam khá là hữu ích cho các công việc khác nhau nên nhiều người vẫn thích bạt xanh cam hơn.”

Cô chủ bán VLXD : “ Cô cũng bán bạt xanh cam 2 năm nay rồi, cửa hàng nhà cô có nhiều loại bạt lắm, nhưng tính theo số lượng thì bạt xanh cam HQ bán chạy nhất. Theo cô biết thì bạt xanh cam có cấu trúc gồm nhiều lớp: lớp dệt lưới bằng bao bì nhựa PVC được cán mỏng hai hoặc nhiều lớp nhựa Tarpaulin lên cả hai bề mặt nhằm tăng độ bền của bạt xanh cam và giúp bạt xanh cam có khả năng chống thấm nước triệt để. Từ đó bạt xanh cam được sử dụng khá là bền và đáp ứng nhu cầu của người mua bạt xanh cam.”

Sau khi tìm hiểu về bạt xanh cam thì tôi bắt đầu để ý xung quanh những nơi tôi đi qua, thật sự là có khá nhiều nơi sử dụng bạt xanh cam như bạt xanh cam che quán cà phê – trà ven đường, bạt xanh cam che nắng xe tải, bạt xanh cam che đậy hàng hóa, bạt xanh cam chắn bụi bận cho cửa hàng tạp hóa…Bản thân cũng muốn mua tấm bạt xanh cam khổ lớn để sẵn trong nhà để sử dụng cho những việc cần thiết như bạt xanh cam làm lều cắm trại, bạt xanh cam dùng cho buổi dã ngoại, hay bạt xanh cam làm mái che nắng mưa cho hong nhà cũng khá là tiện lợi ấy nhỉ?

 

“ Kinh nghiệm khi mua bạt xanh cam là gì?”

Trước khi mua bạt xanh cam chúng ta nên chú ý nguồn xuất xứ của bạt xanh cam: Vì hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà sản xuất bạt xanh cam khác nhau đó là bạt xanh cam sản xuất bởi Việt Nam hợp tác với Hàn Quốc, Bạt xanh cam Trung Quốc, Bạt xanh cam Đài Loan, bạt xanh cam Hàn Quốc. Do đó giá thành bạt xanh cam, độ bền bạt xanh cam, sự dẻo dai đều sẽ khác nhau.

Chọn mua bạt xanh cam đúng với mục đích sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn như là chọn khổ bạt xanh cam vừa đủ, bạt xanh cam để che mưa, hay bạt xanh cam để chắn bụi, bạt xanh cam để ngăn thấm nước…

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Emailxaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Namnh

 

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *