Tấm Bạt Của Bố

Tấm bạt của bố như tấm lòng yêu thương cao cả gắn liền với tuổi thơ tôi.

                             TẤM BẠT CỦA BỐ
Hôm nay, tôi ngồi đây giữa lòng thành phố Sài Gòn như đang được nghỉ ngơi sau bao nhiêu năm nhộn nhịp, bởi mùa Covid đã tạm tắt đi không khí náo nhiệt của thành phố lung linh này. Tôi cũng không được về nhà lúc này, ngồi buồn vu vơ nhớ về thời tuổi thơ nhất là khoảnh khắc cùng bố làm nương rẫy, và điêù khiến tôi nhớ nhất lúc đó là tấm bạt của ba. Tôi cũng không rõ là lúc đó mình mấy tuổi nhưng cũng đoán cỡ tầm 10 tuổi mấy ý, là lúc đó được theo bố đi xe bò vào rẫy rồi. Trên xe bò có nhiều thứ lắm nào là các bao phân bón, nào là bạt xanh cam, nào là cơm nương, cuốc liềm… tôi được ngồi trên tấm bạt che phủ bao phần ở vị trí cao nhất, tôi và bố đi từ 5h sáng nên tôi ngồi vị trí đó thật lý tưởng để được ngắm bình minh, quang cảnh núi đồi thật thơ mộng.


Lúc đó tôi cũng chưa giúp được bố những công việc gì lớn lao cả, chỉ là xách cơm nước cho bố, đi bỏ vài muỗng phân cho cây rồi ngồi chơi. Khu vực nương rẫy của bố ít cây cối nên nắng lắm, cho nên bố đã dựng cái mái che từ tấm bạt cho tôi ngồi đỡ nắng, lúc đó là cảm giác lần đầu tôi được ngồi ở dưới mái bạt thấp thấp nhỏ nhỏ giữa đồng nương đầy gió và nắng thấy thích lắm. Lúc ngồi chơi dưới tấm bạt màu xanh cam, nhìn bố cày đất giữa biển trời nắng nóng mà thương bố lắm, tôi còn ước gì bố cũng được ngồi đây với tôi cho đỡ mệt.

Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam


Đến chiều bỗng trời sẫm tối lại gió mạnh, mưa bất ngờ ào ạt tới, bố vừa kịp mang áo mưa cho tôi và cho cả bố. Vì bố sợ tôi ướt nên đã lấy nguyên tầm bạt che phủ lên cho tôi. Lúc đó mưa to lạnh lắm, được ngồi trong tấm bạt tôi cảm thấy ấm áp làm sao, nhưng bố chỉ mang áo mưa ngồi dưới lùm trong lạnh lắm nhưng bố cứ bảo không sao cả. Vì mưa dai dẳng không ngừng nên bố quyết định đưa tôi lên xe bò về. Bố dùng tấm bạt xanh cam khác lót chỗ ngồi cho tôi, cái tấm bạt còn lại vẫn cứ trùm kín mít kẻo sợ tôi bị bệnh, thương bố lắm. Bạn biết không, tấm bạt đó của bố dành cho tôi đã theo tôi cho tới khi bạt bị mòn mục rách rưới, chắc cũng tầm 4, 5 năm gì đó theo bố mẹ đi làm trong những mùa hè phượng đỏ , quả thật tấm bạt rất bền. Nhờ tấm bạt xanh cam của bố mà tôi có thể khoẻ mạnh và an toàn trong suốt thời gian theo bố mẹ lên nương phụ việc, vẫn là cảm giác thích thú chui rũi trong tấm bạt để trú mưa, trú nắng. Giờ đi đâu thấy tấm bạt, tôi đều nhớ về bố, những ngày tuổi thơ đẹp mà các đứa trẻ thành phố không bao giờ cảm nhận được. Tấm bạt xanh cam của bố như tấm lòng yêu thương cao cả. Giờ ước chi được về nhà cùng bố những ngày tháng lang thang trên nương rẫy thì vui biết mấy.

Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

Báo giá bạt Hàn Quốc xanh cam của công ty Tiến Trường.

Nếu quý khách có nhu cầu mua bạt xanh cam thì hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất nhé. Công ty Tiến Trường chuyên cung cấp bạt chất lượng, uy tín, đã được nhiều người tin tưởng và ủng hộ cho đến hôm nay.
Các loại bạt công ty Tiến Trường đang cung cấp đó là bạt 2 da xanh cam, bạt sọc, bạt xanh rêu xanh tím, bạt xanh dương xanh tím, bạt trắng bạc… Qúy khách sẽ thoải mái lựa chọn loại bạt phù hợp với mục đích sử dụng cũng như sở hữu giá bạt hợp túi tiền.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá ưu đãi nhé! 

Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *