Cùng Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng Bạt 2 Da Trong Nông Nghiệp

Theo chia sẽ của anh Phúc thì việc sử dụng bạt làm lều ở tạm trong nương rẫy khá là sáng tạo và tiện lợi. Những ngày đi làm trưa nắng lại có chỗ để nghỉ ngơi, ăn cơm bữa lở hoặc ăn cơm trưa khá là lý tưởng, bạt xanh cam vừa che dim và rất mát mẻ. Có những ngày mưa bất chợt giữa ngày đang làm dang dở thì có chỗ để trú mưa, bạt khổ lớn nên che mưa triệt để không bị ướt,

CHIA SẺ KINH NGHIỆM SỬ DỤNG BẠT CAM XANH TRONG NÔNG NGHIỆP

Nội dung:

1. Bạt xanh cam dùng làm chòi ( lều) trên nương.

2. Bạt 2 da làm hồ trữ nước để tiện tưới tiêu.

3. Dùng bạt thu hoạch cây trồng, cây ăn quả.

4. Bạt khổ lớn xanh cam là tấm phơi sấy nông sản tuyệt vời.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/kzxMs7ZUDBU” width=”560″]
Nhằm cho bà con nông dân hiểu rõ và an tâm hơn khi sử dụng bạt cam xanh cũng như chia sẻ kinh nghiệm sử dụng bạt như thế nào có ích. Chúng ta cùng học hỏi một số kinh nghiệm dưới đây.


1. Bạt xanh cam dùng làm chòi ( lều) trên nương.
Theo chia sẽ của anh Phúc thì việc sử dụng bạt làm lều ở tạm trong nương rẫy khá là sáng tạo và tiện lợi. Những ngày đi làm trưa nắng lại có chỗ để nghỉ ngơi, ăn cơm thì khá là tiện lợi, bạt xanh cam vừa che bóng râm mát mẻ. Có những ngày mưa bất chợt giữa ngày đang làm dang dở thì có chỗ để trú mưa, bạt khổ lớn nên che mưa triệt để không bị ướt ,không lo cảm lạnh. Đặc biệt vào những ngày canh tác liên tục không về nhà nên lều bạt sẽ là ngôi nhà tạm ngủ và sinh hoạt. Bạt che chắn không cho côn trùng, muỗi, bò sát xâm nhập nên ngủ khá an toàn và sạch sẽ. Anh Phúc khá hài lòng khi dùng loại bạt xanh cam này. Các bạn có làm giống anh Phúc chưa? Bạt che nắng mưa quá lý tưởng rồi còn gì bằng nhỉ.

bạt xanh cam làm hồ trữ nước

=>QUAY LẠI


2. Bạt 2 da làm hồ trữ nước để tiện tưới tiêu.
‌Với nghề nông như chúng ta, cây trồng được mùa hay không cũng nhờ ông trời, thời tiết nắng mưa thất thường, có mùa thì mưa cứ kéo dài cây khó phát triển, có mùa lại hạn hán kéo dài làm cho cây thiếu nước khô héo , làm chậm quá trình phát triển của cây trồng. Nên theo chia sẻ của anh Nam đã cho thợ đào mương, sau đó là lót 2 lớp bạt cam vào nhằm dự trữ nước, quả đúng ý kiến thật đỉnh, bạt cam chống thấm tốt nên giữ được nước trong suốt mùa hạn hán, cây vẫn được tưới đều. Điều này đã giúp anh Nam bớt lo lắng, giảm được nhiều công sức đi lấy nước từ sông suối, lại còn tiết kiệm được thời gian đi lại để tưới tiêu.
‌- Ngoài ra hồ trữ nước không chỉ để tưới tiêu mà còn dùng để vệ sinh sinh hoạt rửa tay, rửa xoong nồi, chén đũa …sau mỗi ngày tan rẫy khá là tiện ích.

bạt xanh cam phơi nông sản

=>QUAY LẠI
3. Dùng bạt thu hoạch cây trồng, cây ăn quả.
Bạt xanh cam trơn, bề mặt bóng nhoáng rất sạch nên tiện dùng cho việc đựng quả cũng như các loại củ, hạt khác. Theo anh Minh chia sẻ. Bạt lót sẽ giúp củ quả không bị dính bụi đất bẩn, không bị dập, an toàn vệ sinh và giúp tăng thêm thu nhập.
– Thậm chí bạt hai da sẽ vừa lót dưới lại vừa che phủ trên cho các quả, nông sản… luôn được tươi hơn và sạch đẹp hơn.

bạt xanh cam phơi tiêu

=>QUAY LẠI

4. Bạt khổ lớn xanh cam là tấm phơi sấy nông sản tuyệt vời.
Theo chị Nga chia sẻ, việc thu hoạch đã vất vả rồi mà việc phơi sấy còn vất vả hơn nhiều. Trước khi biết đến bạt thì chị từng phơi lúa trên nền xi măng, ngồi cân trời mưa nắng muốn bỏ cuộc. Có lúc mưa bất chợt, lật đật cào lúa lại và đem vào khá là mệt mỏi. Nhưng từ khi chị được giới thiệu về bạt 2 da này thì việc phơi lúa đã trở nên nhẹ nhõm hơn nhiều. Mưa thì lấy bạt che đậy lại, nắng lên lại thì giăng bạt ra phơi tiếp. Mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng hơn từ khi bạt xuất hiện.

Mọi người nông dân đã sử dụng bạt hữu ích như thế đấy, bạn có sử dụng bạt theo cách như thế không? Hay sử dụng theo cách nào thì vui lòng chia sẻ thêm cho mọi người cùng biết nhé.

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian cho bài viết trên.

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Những bài viết có thể bạn quan tâm:

Bạt 2 Màu Xanh Cam Có Lợi Ích Gì Trong Xây Dựng Công Trình

3 Yêu Cầu Khi Mua Bạt 2 Da Xanh Cam

Bạt Xanh Cam Phơi Chuối Hột Làm Rượu Thuốc

Bạn Đang Tìm Mua Bạt 2 Da Cam Gía Rẻ Năm 2020

Cùng tham khảo bảng giá lưới che lan mới nhất tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá bạt xanh cam – bạt xanh xanh – bạt sọc Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Màng Pe – Ni long trắng – Nilong đen Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Lưới tô tường chống nứt giá rẻ Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá tất cả các sản phẩm khác của cty Tiến Trường

=>QUAY LẠI

 

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *