Bạt Che Rau Củ Hoa Màu Tươi Tốt

Để việc sử dụng bạt tiết kiệm chi phí và tái sử dụng nhiều lần thì chúng ta nên chọn mua bạt xanh cam hàn quốc, vì bạt xanh cam HQ mang những ưu điểm đáng sử dụng nhất hiện nay.

BẠT CHE RAU CỦ HOA MÀU TƯƠI TỐT

Vấn đề làm sao để rau quả luôn tươi ở những cửa hàng bán rau quả rất cần được quan tâm, ngoài việc bắt hệ thống tươi phun sương thì chúng ta không thể nào thiếu được mái che tạo bóng râm. Để tiết kiệm diện tích thì chúng ta thường chọn mua các loại bạt nhựa để làm mái che mưa nắng tạo bóng mát cho rau quả, đồng thời chúng ta cũng sử dụng bạt nhựa làm sàn lót rau quả để đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không chỉ đối với các cửa hàng, những người chủ bán rau củ quả ở chợ cũng nên  sử dụng bạt nhựa lót sàn buôn bán, đây là yếu tố giúp người ngoài có cách nhìn nhận tốt hơn, an tâm hơn khi đến mua, sau khi tan chợ chúng ta cũng dễ dàng dùng bạt nhựa che đậy lại để tránh các yếu tố bên ngoài phá hoại. Bạt nhựa được ra đời với mục đích chính nhất là làm mái che mưa che nắng, cho nên người dân buôn rau củ cũng không còn phải lo lắng nữa.

 

Vì sao nên sử dụng bạt nhựa trong lĩnh vực buôn bán hoa quả?

-Bạt che nắng tạo bóng râm tạo không gian khá mát mẻ giúp rau củ giữ nguyên độ tươi ngon thu hút nhiều khách hàng.

– Bạt che mưa triệt để không cho những hạt mưa lớn làm ảnh hưởng đến rau củ, chúng ta sẽ không còn lo lắng rau củ sẽ bị nhàu nát do những cơn mưa nặng hạt.

– Có những hàng rau bán đề đường rất cần sử dụng bạt nhựa vì sẽ hạn chế rau củ dính đất cát, mất vệ sinh, có bạt nhựa lót sàn sẽ giúp đảm bảo an toàn vệ sinh hơn.

– Đến giờ nghỉ thì có thể dùng bạt để che đậy lại tránh chim quạ hay gà phá phách.

Hiện nay vì giản cách xã hội nên tình hình kinh tết khá khó khăn, đã có những người có tấm lòng nhân hậu nhập rau củ quả về làm từ thiện, với những hình ảnh thế này rất đẹp. Và số lượng rau củ quả nhập về từ Đà Lạt khá nhiều nên chúng ta cũng nên dùng bạt nhựa hỗ trợ trong việc bảo quản rau củ luôn được tươi ngon hơn nhé.

Để việc sử dụng bạt tiết kiệm chi phí và tái sử dụng nhiều lần thì chúng ta nên chọn mua bạt xanh cam hàn quốc, vì bạt xanh cam HQ mang những ưu điểm đáng sử dụng nhất hiện nay.

 

– Bạt xanh cam rất dễ sử dụng cho mọi lĩnh vực đời sống

Bạt cam xanh có tính chất dày dặn, bền bỉ được tái sử dụng nhiều lần.

– Khả năng chống thấm của bạt nên bạt có thể che mưa rất tuyệt vời.

Bạt cam xanh còn rất dễ gấp xếp, vận chuyển, mang vác nhẹ nhàng, đơn giản.

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *