“Bạt Xanh Cam Che Mưa Tốt Hơn Cây Dù Lớn “

  • Bạt nhựa của công ty Tiến Trường bắt kịp xu hướng, đẹp mắt, màu sắc đa dạng, kích thước, độ dày linh hoạt giúp quý khách hài lòng đến từng cm.
  • Cung cấp số lượng lớn bạt nhựa với chất liệu đa dạng khác nhau hoặc chia theo thời gian sử dụng từ 3 tháng đến 6 tháng hoặc từ vài năm trở lên. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi với lời hứa từ trái tim sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình.

BẠT XANH CAM CHE MƯA TỐT HƠN CÂY DÙ LỚN


Hai hôm trước tôi cùng với các thầy cô ở trường đi ăn hủ tiếu trước nhà thiếu nhi, vừa mới ngồi xuống thì trời đã đỗ mưa. Mặc dù đã có đến 2 cây dù che nhưng chúng ta đều bị ướt vì mưa quá to. Vừa ăn mà vừa lạnh, nhìn cô bán hủ tiếu cũng áy náy. Chúng tôi cũng không quan tâm gì nhiều vì mưa mà, không thể tránh khỏi ướt do mưa được. Hôm nay thứ 5, trời mưa sớm hơn mọi khi nhưng lại thèm ăn hủ tiếu cô Ba quá nên chúng ta lại đi ăn lần nữa mặc kệ mưa gió lớn thế nào. Thật bất ngờ hôm nay cô Ba đã đầu tư cho quán của mình tấm bạt xanh cam khổ lớn to ơi là to. Bạt xanh cam vừa làm mái che vừa làm bức tường bạt chắn mưa gió tát vào phía bên trong.

Chúng tôi hôm nay được an toàn rồi, ăn vừa ngon miệng vừa ấm cúm, không còn lo bị mưa tát ướt nữa rồi. Chúng tôi vui vẻ giỡn: ” Hôm nay quán cô Ba ấm quá“, cô Ba cười: ” Hôm trước cây dù của cô không che mưa nổi cho các cháu nên nay cô mua bạt che mưa to chà bá che hết các cháu luôn.” Theo cô ba chia sẻ thì trời nắng thì dùng dù che nắng cũng được nhưng đến mùa mưa, cây dù lớn không có khả năng che mưa nắng như bạt 2 màu bạt xanh cam. Mấy hôm trước cô chỉ dùng dù che những ngày mưa mà ế lắm, không ai ghé ăn cả. Cô đã quyết định hỏi mua tấm bạt che mưa che nắng tốt để dựng ở quán luôn, cho khách ghé ăn cũng cảm thấy thoải mái. Mà đúng thật là dù trời có mưa hay nắng gì, từ khi sử dụng bạt che mưa che nắng như bạt màu xanh cam thì khách vẫn ghé quán ăn đều đều. Bạt xanh cam chống thấm nước tốt, bạt chống nắng chống nóng hiệu quả, nên khi sử dụng thì bạt xanh cam tạo cho quán hủ tiếu có không gian thoáng mát hơn, trời mưa thì không gian khô ráo, không bị ẩm móc, ẩm ướt, khó chịu.


Sự lựa chọn bạt xanh cam để làm bạt che mưa nắng là sự chọn lựa hoàn hảo nhất. Dù quán hủ tiếu, quán phở, hay quán nước thì bạt che mưa che nắng chắc hẳn sẽ là vật dụng rất cần thiết không thể thiếu được. Và tôi cứ nhớ mãi câu nói của cô Ba bán hủ tiếu đó là : ” Bạt xanh cam che mưa tốt hơn cây dù lớn.” Nếu bạn có dịp hãy ghé quán cô Ba ăn thử nhé.

Bạt che nắng mưa- Bạt xanh cam chất lượng mua ở đâu?

Công ty Tiến Trường là một trong những đơn vị cung cấp các loại bạt che mưa nắng giá rẻ và chất lượng uy tín. Gía bạt cạnh tranh nên quý khách hàng có thể yên tâm khi chọn công ty chúng tôi là điểm mua bạt che mưa nắng. Khi mua bạt ở công ty Tiến Trường thì bạn được nhận rất nhiều ưu đãi về bạt cùng với các sản phẩm khác tại công ty. 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 -088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *