Nếu Trong Nông Nghiệp Không Sử Dụng Bạt Thì Sẽ Thế Nào?

Vì thế bạt che nắng mưa như bạt sọc, bạt xanh cam, bạt xanh…để làm bạt dựng lều, bạt che nắng…thậm chí những ngày mưa dầm có bạt che mưa là điều thật sự rất cần thiết cho những người nông dân.

NẾU KHÔNG SỬ DỤNG BẠT TRONG NÔNG NGHIỆP THÌ SẼ THẾ NÀO?

 

Vào một thời điểm nào đó, trong nông nghiệp không sử dụng bạt che mưa nắng thì sẽ ra sao?

Vào những ngày nắng như mùa hè, các bác nông dân phải làm thế nào để có chỗ nghỉ ngơi giữa trưa. Cây cối ngày càng ít dần nên những bóng râm mát đã không còn nhiều nữa. Vì thế bạt che nắng mưa như bạt sọc, bạt xanh cam, bạt xanh…để làm bạt dựng lều, bạt che nắng…thậm chí những ngày mưa dầm có bạt che mưa là điều thật sự rất cần thiết cho những người nông dân.

Nếu bạt không tham gia vào để giúp đỡ nông dân thì có lẽ việc canh tác cũng như mùa thu hoạch trong năm chẳng bao giờ thuận lợi cả. Nào là bạt che mưa nắng, nào là bạt lót hồ trữ nước tưới tiêu, nào là bạt phủ nông sản, bạt phơi nông sản,…

Không có bạt che mưa nắng thì liệu chúng ta có thể hoàn thành mục tiêu trong một ngày làm được bao nhiêu luống? Trời mưa nắng sẽ rất cần được nghỉ ngơi, trú mưa, nếu có bạt che mưa nắng thì cũng không sợ ảnh hưởng sức khỏe hay tốn thời gian phải ra về khi bỏ dang dỡ kế hoạch trong ngày hôm nay.

Không có bạt lót hồ trữ nước tưới tiêu thì liệu trong những ngày hạn, thiếu nước thì chúng ta biết lấy đâu ra nước có sẵn để tưới cho cây hay thậm chí những lúc cần sinh hoạt cũng khá là khó khăn. Cây thiếu nước thì sẽ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng, cho nên việc trữ nước bằng bạt lót hồ rất quan trọng.

Không phơi khô nông sản trên bạt thì phải làm thế nào? Thường thì có nhiều nhà nông dân cho phơi nông sản trực tiếp trên sân trường. Tuy nhiên có những trường hợp nông sản không đảm bảo vệ sinh và bị lẫn lộn với các bạn khác lớp. Vì thế bạt phơi nông sản cũng không thể thiếu được trong quá trình phơi nông sản.

Các rau củ quả được thu hoạch sau thời gian dài thì chúng ta nên dùng bạt xanh cam vừa lót, vừa che đậy nông sản. Bạn có biết vì sao che đậy nông sản không, một phần bạt xanh cam sẽ hạn chế ánh nắng trực tiếp giúp rau củ quả luôn giữ được độ tươi, không bị héo do ánh nắng gay gắt. Bạt che phủ để ngăn mưa làm nát, làm ướt các loại rau củ , giữ cho rau củ luôn được chất lượng nguyên vẹn để thu lại lợi nhuận cao sau mỗi lần thu hoạch. Cho nên hãy tưởng tượng nếu quá trình thu hoạch rau củ mà không sử dụng bạt thì chắc hẳn người nông dân khá là vất vả không những trong mùa vụ mà là quanh năm.

Cùng với nhiều lợi ích của bạt che mưa che nắng chúng ta cũng sẽ nhìn nhận ra được điều gì sẽ xảy ra nếu thiếu bạt che phủ trong quá trình canh tác.

bạt che mưa nắng có công dụng tuyệt vời, vì bạt che mưa nắng có giá rẻ, vì bạt che mưa nắng bảo vệ sức khỏe chúng ta.

Các loại bạt thường được sử dụng trong nông nghiệp đó là bạt xanh cam, bạt sọc, bạt xanh dương xanh tím, bạt xanh bộ đội, bạt cam… Hãy nhanh chân đặt hàng để được giá bạt ưu đãi tại công ty Tiến Trường nhé!

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *