Bạt – Vật Dụng Không Thể Thiếu Trong Chuyến Đi Cắm Trại

Bạn cứ việc vui chơi thỏa thích trong buổi sinh hoạt dã ngoại, cắm trại. Dù thời tiết nắng mưa thất thường thì đã có bạt phủ xanh cam, sẽ bảo vệ sức khỏe bạn trong suốt hành trình.

VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU KHI CẮM TRẠI – BẠT 2 DA

 Trong mỗi chuyến đi cắm trại dù xa hay gần, ngoài thức ăn, nước uống thì một thứ không thể thiếu đối với chúng tôi đó là gì? Đó chính là bạt lều. Có rất nhiều loại bạt đang được bán rộng rãi trên thị trường nhưng tôi vẫn thích nhất là bạt 2 da xanh cam.
Những khu du lịch cắm trại, có lúc thì tổ chức ở trên đồi, có lúc thì tổ chức ở trong rừng…nên bạt sẽ là vật dụng hữu ích nhất đối với chúng tôi trong những chuyến đi như thế này. Bạn có thắc mắc tại sao lại như vậy thì tôi xin chia sẻ về chuyến đi cắm trại của mình.
Cắm trại không chỉ đi trong ngày mà là 2,3 ngày hoặc có thể là một tuần cho nên nhu cầu sinh hoạt ngủ nghỉ của chúng tôi rất quan trọng, vì thế bạt nhựa 2 da sẽ là vật dụng rất cần thiết cho chúng tôi. 


Bạt phủ che mưa nắng


Khoảng thời gian đi cắm trại chúng tôi không thể tránh được khỏi khí hậu, thời tiết nắng mưa thất thường. Những cơn nắng kéo dài, làm chúng ta nóng bức, khó chịu, cho nên dùng bạt để làm mái che nắng là hiệu quả nhất, bạt 2 da dày nên công dụng che nắng, tạo bóng râm khá mát mẻ, bạt chống nắng tốt, chúng tôi được bảo vệ khỏi những tia UV từ ánh nắng mặt trời. Có ngày lại gặp những cơn mưa bất chợt hoặc những cơn mưa dầm dai dẳng thì đã có bạt cam xanh làm bạt phủ che mưa, bạt xanh cam chống thấm nước rất tốt, tôi sử dụng đã nhiều lần rồi mà chưa bao giờ gặp tình trạng nước mưa thấm qua bạt. Bạt xanh cam che mưa che nắng đã bảo vệ sức khỏe cho chúng tôi trong suốt quá trình cắm trại, dã ngoại nên chúng tôi khá là yên tâm để sinh hoạt vui chơi thỏa thích.

.Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

Bạt lót sàn sinh hoạt


Ngoài công dụng làm bạt che mưa che nắng thì bạt xanh cam còn dùng để làm bạt lót sàn, sau những buổi sinh hoạt vận động thì chúng tôi ngồi lại ăn uống với nhau, sau đó nghỉ ngơi. Bạt xanh cam này rất dễ lau dọn vệ sinh nên việc ăn uống, ngủ nghỉ khá là thoải mái, kích thước của bạt xanh cam khá lớn nên chúng tôi cùng xum vầy trên chiếc bạt mà vừa ăn uống vừa trò chuyện khá là vui vẻ, không sợ côn trùng, kiến bò vào cắn, mọi thứ thật OK.

.Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

 

Những túp lều bằng bạt cam xanh


Các bạn biết không, về đêm thì những khu vực cắm trại hay gặp phải muỗi và các côn trùng xâm nhập khác khá là nguy hiểm nên chúng tôi luôn biến bạt thành những túp lều che bít hết mọi ngóc ngách để giấc ngủ được ngon hơn và an toàn tuyệt đối nhất, bạt xanh cam chống mọi côn trùng bò sát nên chúng tôi khá là yên tâm ngủ nghỉ cho tới sáng mà không phải lo lắng gì nhiều. Có người nói” Cắm trại có gì vui đâu, nguy hiểm lắm”..bla bla, nhưng đó là sở thích riêng của chúng tôi và mọi thứ luôn ổn vì đã có bạt 2 da cam xanh luôn đồng hành xuyên suốt trong quá trình khám phá cuộc sống cùng chúng tôi.


Nếu bạn có sở thích cắm trại đây đó như chúng tôi, đừng quên vật dụng bạt che phủ mưa nắng tuyệt vời này nhé!


Bạt xanh cam có khối lượng nhẹ, dễ gấp gọn, dễ vận chuyển.
Bạt xanh cam có tính dẻo dai nên dễ dàng trong việc kéo căng bạt hay trải bạt trong quá trình sử dụng.
– Bạt có nhiều kích thước khác nhau nên chúng ta có thể lựa chọn kích thước phù hợp với mục đích của mình.
Giá bạt xanh cam khá mềm, phù hợp với túi tiền.

.Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

Mua bạt che phủ mưa nắng- bạt xanh cam ở đâu?


Nếu bạn đang tìm mua bạt che nắng mưa ở tphcm thì hãy liên hệ với Công ty VLXD Tiến Trường.
Công ty Tiến Trường chuyên cung cấp các loại bạt chất lượng, uy tín tại Tp Hồ Chí Minh qua nhiều năm nay với giá cả cạnh tranh. Bạn có thể đến xem hàng trực tiếp hoặc đặt hàng qua điện thoại, email, facebook của chúng tôi để được giá ưu đãi của bạt 2 da nhé.


Bạn có thể tham khảo thêm về bạt che phủ mưa nắng tại đây

Các loại bạt chất lượng, uy tính tại công ty Tiến Trường

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *