6 Lý Do Nên Dùng Bạt 2 Da Xanh Cam Phơi Cà Phê

Phơi cà phê là quá trình đầy gian nan bởi thời tiết, khí hậu thất thường, bạt phủ che mưa nắng hay còn gọi bạt 2 da xanh cam sẽ là vật dụng không thể thiếu trong quá trình phơi cà phê? 

6 LÝ DO NÊN DÙNG BẠT XANH CAM ĐỂ PHƠI CÀ PHÊ


 N
hư chúng ta đã biết, công việc phơi cà phê hay phơi bất cứ nông sản, sản phẩm nào cũng đều là quá trình gian nan và đầy khó khăn, bởi vì thời tiết, khí hậu khá là thất thường, trời đang nắng thì bỗng dưng mây kéo đến cho cơn mưa rào, mà chúng ta không thể tính toán trước được, dẫn đến cà phê phơi khô không đều, làm giảm chất lượng sản phẩm. Do đó, việc sử dụng bạt phơi cà phê khá là cần thiết. Vì sao lại cần sử dụng bạt xanh cam để phơi cà phê ? Chúng ta cùng tìm hiểu bạt trong bài viết hôm nay nhé! 

►Bạt cam xanh chịu được nhiệt độ ánh nắng mặt trời nên có độ bền cao.


Bạt xanh cam chịu được nhiệt, hấp thụ nhiệt tốt giúp hạt cà phê nhanh khô hơn. Như chúng ta biết, nhiều vật dụng bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hằng ngày sẽ rất dễ bị hư hỏng, mục nát. Nhưng đối với bạt phơi nông sản, bạt phơi cà phê thì khá là yên tâm vì bạt chịu nhiệt tốt, có thể tái sử dụng cho mùa phơi cà phê tiếp theo mà không cần phải mua bạt phơi mới khác.


 Bạt xanh cam chống bụi bẩn.

Khi phơi cà phê chúng ta cần phải kiểm soát kỹ kẻo cà phê bị lẫn theo tạp chất, cạt bụi . Cho nên sử dụng bạt phơi cà phê sẽ hạn chế được các tạp chất, bụi bẩn, cát đá vào những hạt cà phê, nếu có thì chúng ta cũng sẽ dễ dàng loại bỏ tạp chất hơn khi dùng bạt lót phơi.


 Bạt cam xanh chống thấm nước.


Những cơn mưa bất chợt làm cho nông dân không kịp thu dọn cà phê trong quá trình phơi sẽ là mối lo lắng nhất mà đây lại trường hợp thường xuyên xảy ra. Để không còn những ngày vội vã chạy mưa nữa thì bạt 2 da này sẽ là vật dụng bạt phủ che mưa tốt nhất không có vật nào có thể thay thế. Bạt vừa lót sàn phơi cà phê khi gặp mưa phần còn lại của bạt chỉ cần che đậy lại để tránh mưa rơi cũng như chống được dòng nước mưa phía bên dưới thấm vào. Từ khi phơi cà phê bằng bạt che phủ mưa nắng này thì bà con cũng bớt đi những nỗi lo như trước đây.


 Khả năng chịu lực kéo, lực căng tốt, khó rách.

Trong quá trình phơi cà phê, chúng ta có thể hay di chuyển hướng phơi hoặc quá trình thu gọn cà phê nên sẽ dùng cách nhanh nhất để thu lúa lại là kéo bạt để dồn những hạt cà phê lại một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian. Bạt cam xanh dày đảm bảo khó rách, khó hư hỏng nên bà con thoải mái sử dụng theo cách riêng của mình.


 Bạt xanh cam trọng lượng nhẹ, dễ gấp gọn.


Ngoài việc phơi cà phê từ bạt thì việc thu dọn bạt xanh cam (bạt che mưa, bạt che nắng, bạt lót phơi nông sản..) cũng khá là nhẹ nhàng, trọng lượng bạt xanh cam khá nhẹ, việc xếp, gấp bạt cũng vô cùng dễ dàng, đơn giản, dễ di chuyển, giúp tiết kiệm được nhiều công sức.


 Bạt che mưa giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí

Giá bạt che mưa này khá mềm, phù hợp với túi tiền, bạt có thể tái sử dụng nhiều lần, khá bền nên giúp người nông tiết kiệm khá nhiều chi phí. Thay vì phơi lúa trước đó thì có thể tái sử dụng trong việc như bạt che phủ mưa nắng, bạt lót phơi ngô, sắn, khoai…


Trên đây là những lý do mà chúng ta nên sử dụng bạt xanh cam trong việc phơi cà phê, phơi các nông sản, giúp các nông dân tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức, giúp cà phê được phơi đúng chuẩn hiệu quả kinh tế cao.

Khi quyết định mua bạt che phủ giá rẻ để phơi cà phê hay phơi bất cứ nông sản nào thì chúng ta có thể chọn ngay bạt xanh cam về ngay, vì nó quá tiện ích và rất phù hợp với nhiều lĩnh vực, bạt lại sử dụng khá bền lâu, có thể tái sử dụng cho những công việc khác, tiết kiệm được nhiều chi phí.

____________________________________________

Tham khảo thêm về bạt phủ che nắng che mưa cùng các loại bạt khác:

Các loại bạt chất lượng, uy tính tại công ty Tiến Trường

Báo giá bạt xanh cam tại công ty VLXD Tiến Trường

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn rõ ràng và nhận được giá bạt xanh cam ưu đãi nhất.

___________________________________

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 -088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *