Bạt Trắng Bạc Che Nắng Mưa Hành Lang

Bạt trắng bạc là một trong những mái che cần thiết cho các hành lang trường. Bạc trắng bạc che mưa, bạt trắng bạc che nắng, bạt trắng bạc chống nóng, bạt trắng bạt cản gió…

BẠC TRẮNG BẠC – MÁI CHE AN TOÀN CHO NHÀ TRƯỜNG


Những ngôi trường mới hay sân vận động mới chưa có nhiều cây cối. Mùa hè thì đang về, nắng nóng làm cho quý thầy cô, các em học sinh cảm thấy khó chịu và không thể tập trung học được.

Vậy làm thế nào để tạo không gian mát mẻ cho ngôi trường thân yêu đây? Mái che bạt trắng bạc sẽ là vật dụng có ích ngay lúc này.


Bạt trắng bạc làm mái che:
Bên cạnh bạt xanh cam thì bạn đã biết đến bạt trắng bạc chưa? Bạt trắng bạc gồm một mặt màu trắng và một mặt màu bạc. Có cấu tạo giống bạt xanh cam, bạt dẻo dai, chịu nhiệt tốt, chịu được các lực căng kéo cao. Với màu sắc trắng bạc của bạt che mưa nắng này có lẽ rất nhiều người chọn mua bạt trắng bạc vì màu khá là sáng sủa và trông mát mẻ, đẹp mắt.

 

►Bạt bạc trắng có công dụng gì đối với ngôi trường:
Thay vì phải làm mái hiên bằng mái tôn che nắng tốn kém chi phí mà lại không phù hợp với mái trường. Chúng ta nên cho thi công nhưng tấm bạt bạc trắng được nẹp tre ở các hành lang trường.
Bạt trắng bạc sẽ là bạt che nắng, chống nắng, chống nhiệt hiệu quả. Vào các giờ trưa chiều thì nắng rất gay gắt, nắng tát hơi nóng gây khó chịu cho các em, làm mất tập trung. Bạt trắng bạc sẽ làm bạt che nắng, tạo bóng râm và tạo không gian thoáng mát và dễ chịu hơn rất nhiều. Vào các giờ nghỉ trưa cho các em ngủ đỡ bị chói mắt.
– Mùa mưa bão lớn thì nước mưa hay tát vào làm ướt cả hành lang trường gây trơn trượt khá là nguy hiểm, các em ra chơi cũng khó có chỗ để vui chơi. Bây giờ đã có mái che bạt trắng bạc hiệu quả, bạt trắng bạc đặc biệt chống thấm nước rất hiệu quả, bạt trắng bạc lại khó rách nên chịu được những hạt mưa lớn, bạt trắng bạc khổ lớn ngăn chặn nước mưa tạt vào 100% nên nhà trường khá là yên tâm.


Cùng các hoạt động của trường thì thầy hiệu trưởng cũng sẽ cho đầu tư mua bạt trắng bạc để bảo vệ sức khỏe các em học sinh như dựng bạt che nắng mưa trong các hoạt động hội chợ, bạt làm mái che nắng cho buổi giải lao của hoạt động thể dục thể thao, quốc phòng, đồng thời bạt trắng bạt được dùng làm mái che cho bãi giữ xe ở trường tại các lối đi, căn tin cũng sẽ là vị trí cần khá nhiều mái che bạt bạc trắng cho các em thoải mái ăn uống sạch sẽ mà không lo mưa nắng gì.


Vì sao nhiều bạn chọn bạt trắng bạc?
Điều đầu tiên đó là màu sắc, bạt trắng bạc không quá chói, không gây sự chú ý nhiều, màu bạt mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu.
Bạt trắng bạc che mưa nắng khá hiệu quả không thua kém bạt xanh cam như chúng ta biết.
Bạt trắng bạc chống thấm nước hiệu quả nên còn có thể dùng lót hồ trữ nước, nuôi cá.
Bạt trắng bạc chịu nhiệt tốt nên có thể dùng làm bạt phơi khô nông sản .
Giá bạt trắng bạc khá rẻ nên ít phải lo về khoản chi tiêu.

 

Mua bạt trắng bạc ở đâu?

Công ty VLXD Tiến Trường là nhà phân phối các loại bạt tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp các loại bạt này đang được ưa chuộng nhất trên thị trường, với giá thành rẻ, phù hợp với chất lượng người dân cần, đáp ứng được nhu cầu xã hội ngày nay. Công ty chúng tôi chiếm 65% thị phần Việt Nam, phân phối bạt khắp các tỉnh thành.

Nhiều năm kinh nghiệm cung cấp bạt  khắp mọi miền đất nước, công ty chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến ủng hộ. Nếu bạn muốn yên tâm hơn khi chọn mua bạt trắng bạc, bạt sọc kẻ,  bạt xanh cam hay bạt nhựa chống nắng..., nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua bạt chất lượng thì bạn có thể mua bạt tại công ty Tiến Trường.

 

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Emailxaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *