Làm Thế Nào Để Mua Bạt Nhựa Xanh Cam Gía Rẻ ?

  • Bạt nhựa Tiến Trường đảm bảo giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất, giúp quý khách tiết kiệm chi phí hiệu quả.
  • Hãy liên hệ ngay với chúng tôi sau bài viết này nhé. Công ty THNN TM VLXD Tiến Trường rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA BẠT XANH CAM GIÁ RẺ

 

Nói đến bạt xanh cam, dù bạn chưa một lần sử dụng nhưng cũng sẽ cảm thấy nó khá quen thuộc vì bạt xanh cam được sử dụng khắp mọi nơi, điều đó chứng tỏ bạt xanh cam được khá nhiều người ưa chuộng.

Bạt nhựa xanh cam mang những ưu điểm tuyệt vời!

Bạt nhựa xanh cam được sản xuất với chất liệu chính đó là Tarpaulin, cho nên người ta cũng hay gọi bạt xanh cambạt Tarpaulin. Bạt nhựa xanh cam có khả năng chống thấm vượt trội 100% .

Dù thời tiết có thất thường ra sao thì dường như loại bạt này không bị mục rách như các loại bạt mỏng khác. Vì Bạt nhựa xanh cam được sản xuất ra là để có khả năng che mưa che nắng, bạt chắn gió, bạt chống bụi bẩn.

Vì sao nhiều người lại thích bạt xanh cam?

Bạt nhựa xanh cam mang những ưu điểm nổi bật nên khi khách hàng mua cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng với độ bền của bạt xanh cam sẽ tốt hơn gấp nhiều lần so với các loại bạt khác như bạt sọc, bạt xanh…, dù thời tiết có ra sao thì bạt có thể được sử dụng cho đến 2-3 năm.

Bạt nhựa xanh cam do cấu tạo từ 2 lớp da và được phủ lớp canvas lên 2 bề mặt, làm cho các bề mặt của bạt được bóng và đẹp hơn, nên bạt có khả năng chống thấm nước, che mưa tuyệt vời.

Bạt dày và dẻo dai nên có khả năng chịu lực kéo căng mạnh nên chúng ta hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Bạt xanh cam hiện nay có nhiều kích thước hơn trước đây, bạt xanh cam khổ nhỏ, bạt xanh cam khổ lớn khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn tùy thích và có thể liên hệ công ty cung cấp bạt có kích thước mà bạn mong muốn vì hiện nay tại công ty cung cấp bạt đã có công nghệ gia công ép bạt với mọi kích thước.

 

Bạt xanh cam đặt biệt được tái sử dụng nhiều lần vì những đặc điểm riêng của bạt, cho nên khi sử dụng chúng ta cũng tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Ví dụ như bạt dùng lót phơi nông sản hay bạt lót sàn picnic, sau khi sử dụng xong chúng ta chỉ cần lau rửa sạch sẽ và giữ gìn cho lần sử dụng tiếp theo. Cho nên việc sử dụng bạt xanh cam không lo lãng phí và vô cùng tiết kiệm.

Ưu điểm vượt trội của BẠT NHỰA XANH CAM với giá thành khá rẻ nên đã rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Vậy làm sao để bạt xanh cam chất lượng giá rẻ ở đâu?

Để mua bạt xanh cam chất lượng giá tốt, bạn nên mua bạt xanh cam của các đại lý cung cấp lớn. Công ty Tiến Trường là một trong những đại lý lớn thường nhập các loại bạt nhựa trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá bạt sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Để mua bạt xanh cam chất lượng, giá rẻ , quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được chọn loại bạt tốt với kích thước phù hợp với nhu cầu.

 

Hãy đặt mua bạt sọc ngay hôm nay để được giá rẻ tại công ty Tiến Trường nhé!

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ:167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *