3 Tác Dụng Tuyệt Vời Của Bạt Lót Phơi Muối

Việc phơi muối hay phơi bất kỳ các sản phẩn, nông sản nào thì đều là một quá trình khá là gian nan. Bên cạnh đó, việc lựa chọn bạt lót hồ phơi muối cũng không kém phấn quan trọng trong việc phơi muối. 

TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA BẠT LÓT ĐỂ PHƠI MUỐI

Việc phơi muối hay phơi bất kỳ các sản phẩn, nông sản nào thì đều là một quá trình khá là gian nan. Bên cạnh đó, việc lựa chọn bạt lót hồ phơi muối cũng không kém phấn quan trọng trong việc phơi muối. 

Nên chọn loại bạt nào để làm bạt lót hồ phơi muối?

Hãy chọn loại bạt cao cấp, chọn loại bạt lót phơi muối chất lượng cao bởi vì những loại bạt này sẽ sở hữu độ bền vượt trội giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

 Hơn thế nữa, dòng bạt này còn giúp muối sạch, độ kết tinh nhanh chóng, dễ thu hoạch,..nên mang lại năng suất, chất lượng muối vượt trội hơn cả.

Có thể bạn chưa biết các tác dụng tuyệt vời của bạt lót hồ để làm muối.

Bạn có thắc mắc vì sao bạt cao cấp được ứng dụng vào lót hồ làm muối?

Đó là vì 3 tác dụng đặc biệt của bạt như sau:

Bạt lót hồ làm muối sẽ tạo ra môi trường sạch sẽ, bạt sẽ hạn chế các tạp chất hay rác thải lẫn trong muối sau khi kết tinh . Từ đó mang lại chất lượng sản phẩm tốt hơn, muối trắng tinh hơn. => Giúp nâng cao lượng muối thu hoạch.

Bạt xanh cam rút ngắn thời gian kết tinh muối, theo nghiên cứu cũng như kinh nghiệm của người làm muối, sử dụng bạt lót phơi muối sẽ nhanh khô hơn nhiều so với việc phơi muối trên đất, đồng thời giúp giảm công sức và tiết kiệm thời gian phơi muối cho bà con.

– Phơi muối trên bạt rất dễ thu hoạch vì các loại bạt cao cấp có bề mặt láng và trơn, điều này giúp chúng ta không thu hoạch sót muối, hạn chế sự tồn dư khi thu gom muối. Ngoài ra bạt còn dễ dàng vệ sinh và làm sạch cho việc tái sử dụng lần sau.

Những ưu điểm vượt trội của  bạt lót hồ làm muối đang giúp không ít gia đình tiết kiệm chi phí và công sức làm muối.

Bạt HQ xanh cam sẽ là một trong những loại bạt đảm bảo bền lâu vượt trội.

Bạt HQ xanh cam là dòng bạt cao cấp có độ dẻo dai, khó bị thủng rách , bền lâu vượt trội.

Bạt HQ xanh cam còn có tác dụng của ánh nắng mặt trời, tia UV, tia cực tím,…

Bạt HQ xanh cam có chỉ số thấm nước vô cùng nhỏ nên nước muối biển không bị thấm ra ngoài giúp ổn định số lượng muối và chất lượng.

Bạt HQ xanh cam rất dễ sử dụng, bề mặt bạt HQ trơn nên rất tiện trong thu hoạch muối, hạn chế được tồn dư muối trong bạt.

Liên hệ ngay với Công ty Tiến Trường để có giá ưu đãi. Công ty Tiến Trường là một trong những đơn vị cung cấp các loại bạt uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và luôn phục vụ tận tình, cung cấp sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *