Bạt Khổ Lớn Gía Tốt Chỉ Có Ở Công Ty Tiến Trường

  • Bạt nhựa của công ty Tiến Trường bắt kịp xu hướng, đẹp mắt, màu sắc đa dạng, kích thước, độ dày linh hoạt giúp quý khách hài lòng đến từng cm.
  • Cung cấp số lượng lớn bạt nhựa với chất liệu đa dạng khác nhau hoặc chia theo thời gian sử dụng từ 3 tháng đến 6 tháng hoặc từ vài năm trở lên. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi với lời hứa từ trái tim sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình.

BẠT CHE KHỔ LỚN GIÁ RẺ CHỈ CÓ Ở CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

 

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp bạt che khổ lớn uy tín, chất lượng, thì bạn đừng bỏ qua bài viết này

 

Về các công trình, xí nghiệp thì yếu tố an toàn luôn được quan tâm hàng đầu vì vậy bạt lót sàn hay còn gọi là bạt che phủ sẽ là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong các hoạt động.


Các loại bạt che khổ lớn:
Bạt che công trình khổ lớn: Nhiều người sử dụng bạt PE để làm lều nghỉ ngơi, đựng đồ dùng và bạt che phủ các vật liệu trong quá trình xây dựng.
Bạt nhựa đặc biệt có khả năng chống lại các tác động tiêu cực của tia UV trong ánh nắng mặt trời cũng như tạp chất, bạt khổ lớn cũng che chắn được axit lẫn nước mưa.
Bạt sọc kẻ 3 màu xanh đỏ trắng khổ lớn: Với những bạt sọc khổ lớn thì hay dùng che chắn phía ngoài công trình, bạt khổ lớn nên có thể bao quanh công trình tạo tính an toàn lao động, ngăn chặn bụi bẩn từ công trình ảnh hưởng đến các yếu tố bên ngoài.
Bạt xanh cam khổ lớn : Bạt xanh cam khổ lớn là loại bạt được bán chạy nhất hiện nay, bạt xanh cam dùng để che phủ công trình xây dựng, vật liệu xây dựng như cát, xi mắng, đá, gạch men, sắt thép..). Bạt che xanh cam đặc biệt có khả năng chống bụi bẩn, bảo vệ vật liệu khỏi thời tiết thất thường.

 

Trước khi mua bạt khổ lớn thì cần phải làm gì?
Điều cần chú ý dưới đây trước khi mua bạt:

Nên tìm hiểu để chọn được đúng loại bạt che phủ phù hợp. Ví dụ khi bạn cần bạt che nắng để làm kho tạm thời thì có thể chọn bạt sọc kẻ hoặc chọn dòng bạt có khả năng chống nắng, cách nhiệt tốt.

Khi bạn dùng bạt che chắn công trình thì nên chọn các dòng bạt 2 da hoặc loại bạt sọc. Vì trong quá trình xây dựng, để đảm bảo không để bụi bẩn, ô nhiễm, giúp công nhân giữ được thăng bằng khi làm việc Yếu tố này giúp hạn chế tình trạng công nhân bị ngã do tai nạn hoặc lao động.


Các loại
bạt che xây dựng để ngăn bụi nên chọn dòng bạt xanh cam cũng có thể chọn bạt sọc kẻ 3 màu để tiết kiệm chi phí hơn, nếu bạn không có ý định sử dụng bạt sọc nhiều lần. Bạt xanh cam thì có độ bền vượt trội hơn bạt sọc kẻ 3 màu, có thể sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí, khó rách, khó bị thủng.

Nếu bạn tìm bạt dùng trong công trình làm bạt lót đổ bê tông thì bạt được sử dụng phổ biến nhất đó là bạt nilong hay còn gọi màng PE và bạt sọc là loại bạt trước đây được dùng lót sàn đổ bê tông nhiều nhất.  

Cần chú ý đến kích thước của bạt che phủbạt lót sàn bằng cách liên hệ với công ty cung cấp bạt để được tư vấn và chọn đúng loại bạt phù hợp với mục đích, tránh tình trạng lãng phí hoặc bị thiếu, làm bạt mới mua không thể sử dụng cho mục đích của bạn.

Công ty Tiến Trường luôn tìm hiểu và mang lại cho quý khách những loại bạt che phủ khổ lớn với mức giá tốt nhất thị trường. Bạt tại công ty Tiến Trường không những có giá tốt mà chất lượng còn đảm bảo, hy vọng sẽ làm quý khách hài lòng trong quá trình sử dụng, giúp quý khách tiết kiệm được các khoản chi phí đáng kể.

 

Hãy gọi đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu bạt khổ lớn giá ưu đãi nhé!

 

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ:167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *