Vì Sao Nên Sử Dụng Bạt Công Nghệ Hàn Quốc?

Bạt nhanh mục, bạt dễ rách, bạt nhanh hư hỏng, bạt không có độ bền cao, bạt không chất lượng, bạt giá cao … là những vấn đề khách hàng vô cùng lo lắng khi chọn mua và sử dụng bạt.

Vì Sao Nên Sử Dụng Bạt Công Nghệ Hàn Quốc?
 

 

Theo khảo sát và nhận được sự chia sẻ của nhiều khách hàng sử dụng bạt Việt Nam và chuyển qua sử dụng bạt Hàn Quốc. Bạn đã biết vì sao chưa?


Bạt nhanh mục, bạt dễ rách, bạt nhanh hư hỏng, bạt không có độ bền cao, bạt không chất lượng, bạt giá cao … là những vấn đề khách hàng vô cùng lo lắng khi chọn mua và sử dụng bạt.

Theo kinh nghiệm thì nhiều khách hàng thích bạt giá rẻ tiền hơn là bạt giá đắt tiền, nhưng khi chọn mua bạt giá rẻ thì việc sử dụng bạt giá rẻ đã không đáp ứng nhu cầu như bạt nhanh hư hỏng, bạt nhanh bị rách hay bạt không thể chống thấm nước tốt, tuổi thọ bạt lại không lâu dài… Chính vì những lần chọn mua bạt về sử dụng thì khách hàng đã rút ra kinh nghiệm là không nên chỉ chú tâm mua bạt giá rẻ mà còn phải chú ý đến nguồn gốc và chất lượng của bạt để sử dụng bạt che cách thông minh nhất.

Bạt sọc, bạt xanh cam Việt Nam là những loại bạt khá phổ biến và được tin dùng nhiều nhất từ lâu nay. Tuy nhiên sự xuất hiện của bạt Hàn Quốc như bạt xanh rêu xanh tím Hàn Quốc, bạt xanh cam Hàn Quốc, bạt trắng bạc Hàn Quốc…đã xuất hiện tại một số công ty chuyên cung cấp bạt, điển hình là công ty Tiến Trường hiện đang cung cấp rất nhiều loại bạt phục vụ khách hàng.

Nên sử dụng bạt sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc?

Vì đất nước càng phát triển, nhu cầu con người cũng như các công việc đều tăng lên. Bạt cũng dần được sử dụng lâu dài cho các lĩnh vực khác nhau nên rất đòi hỏi về chất lượng cũng như độ bền lâu  của bạt. Bạt Hàn Quốc là loại bạt được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc và mang những đặc điểm như bạt chống thấm nước tốt, bạt dẻo dai khó rách, bạt chịu được mọi lực kéo trong quá trình sử dụng cũng như bạt có thể chịu được những thời tiết nắng mưa thất thường.

Một số công việc nên sử dụng bạt Hàn Quốc thay cho bạt Việt Nam:

Bạt lót hồ nuôi tôm, cá, ếch..

– Bạt phơi nông sản như bạt phơi lúa, bạt phơi ngô…

Bạt che mưa nắng hằng ngày ở hiên nhà…

– Bạt làm lêu cắm trại…

Công ty Tiến Trường là một trong những đơn vị thân thiện cung cấp bạt chất lượng giá tốt cho quý khách hàng từ Bắc vào Nam. Chỉ cần bạn gọi đặt hàng, hàng sẽ nhanh chóng được vận chuyển giao tận nhà cùng với giá bạt ưu đãi tháng 7 này nhé!

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *