Bạt Che Ban Công Chống Tia UV

Bạt che ban công sẽ không thế nào thiếu đối với mỗi gia đình có hay không ban công.
Tuy nhiên hiện nay khá là nhiều khách hàng cần bạt che nắng có thể chống tia UV để bảo vệ sức khoẻ của mình, nên khi mua bạt che chúng ta nên xem bạt có chống tia UV không nhé!

BẠT CHE BAN CÔNG CHỐNG TIA UV


Ban công là một trong những không gian quan trọng và cần thiết đối với mỗi người trong gia đình nhưng với thời tiết nắng mưa thất thường thì bạt che ban công sẽ không thế nào thiếu đối với mỗi gia đình có hay không có ban công.
Tuy nhiên hiện nay, có khá là nhiều khách hàng cần bạt che nắng có thể chống tia UV để bảo vệ sức khoẻ của mình, nên khi mua bạt che chúng ta nên xem bạt có chống tia UV không nhé!

Bạt che ban công chống tia UV:
Bạt che ban công được sản xuất với hai mặt tráng phủ LDPE có pha bột choáng UV giúp bảo vệ sức khoẻ chúng ta cũng như bảo vệ mọi thứ xung quanh tránh khỏi sự ảnh hưởng của ánh nắng gay gắt, bạt có chứa UV chống nắng bảo vệ chúng ta và bảo vệ tài sản của ngôi nhà thân yêu của mình.


Mục đích cụ thể của bạt che ban công có tia UV đó là gì?
Bạt sẽ che đồ đạc bên ngoài ban công như máy giặt, ống nước, chậu cây nhựa..để bảo vệ chúng tránh khỏi tác động tiêu cực của nước mưa, ánh nắng gay gắt chiếu trực tiếp vào.

Bạt che ban công chống tia UV sẽ hỗ trợ che chắn hệ thống rau xanh, cây trồng ở ngoài ban công để bảo vệ chúng khỏi côn trùng , kiến gián xâm nhập, hạn chế mầm bệnh. Những loại cây non rất yếu khi gặp ánh nắng gay gắt, cho nên bạt che ban công có thể làm giảm sức nóng của ánh nắng mặt trời giúp cây không bị chết héo, duy trì độ xanh tươi. Vào những ngày trời mưa thì bạt sẽ cản sức gió, giảm sự ảnh hưởng của những giọt mưa lớn ảnh hưởng đến cây trồng ở ban công.

– Ban công để làm sân chơi cho trẻ nhỏ đối với các gia đình ở thành phố, nên rất cần Bạt che ban công chống tia UV làm mái che tạo bóng mát cũng như là bảo vệ che nắng mưa cho con em mình.

Để tiện sử dụng thì hầu hết các loại bạt che nắng mưa ban công hiện nay đều sử dụng dạng bạt có trang bị thêm hệ thống ròng rọc, tự cuốn giúp chúng ta có thể dễ dàng điều hướng không gian theo đúng ý muốn của mình như khi cần mưa hay cần ánh nắng thì chúng ta có thể chủ động điều khiển sao cho hợp ý mình. Việc chọn bạt để thi công làm bạt tự cuốn sẽ là vấn đề khá quan trọng nên chúng không được chủ quan. Cần lựa chọn loại bạt che ban công uy tín, có chứa UV để bảo vệ tốt cho sức khỏe của gia đình và những đồ dùng cần thiết ở ban công, tránh mua các loại bạt dởm, tránh các cửa hàng không uy tín chất lượng sẽ làm chúng ta mất mát nhiều.


Mua bạt che ban công chống tia UV ở đâu uy tín?

Công ty VLXD Tiến Trường là một trong những đơn vị cung cấp các loại bạt che ban công chống tia UV như bạt xanh cam, bạt sọc kẻ 3 màu, bạt xanh bộ đội…với nhiều kích thước, khổ bạt khác nhau, dễ dàng cho khách hàng chọn mua phù hợp với nhu cầu. Công ty Tiến Trường chuyên cung cấp bạt chống tia UV khắp mọi miền đất nước, nên khách hàng chỉ cần nhấc máy đặt hàng, giao hàng tận nơi đã có công ty Tiến Trường lo. Hãy gọi ngay hôm nay đặt bạt chống UV để được giá ưu đãi nhé!

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Emailxaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *