Nếu Bạn Trồng Rau Đừng Quên Đầu Tư Bạt Che Nhé!

  • Bạt nhựa của công ty Tiến Trường bắt kịp xu hướng, đẹp mắt, màu sắc đa dạng, kích thước, độ dày linh hoạt giúp quý khách hài lòng đến từng cm.
  • Cung cấp số lượng lớn bạt nhựa với chất liệu đa dạng khác nhau hoặc chia theo thời gian sử dụng từ 3 tháng đến 6 tháng hoặc từ vài năm trở lên. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi với lời hứa từ trái tim sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình.

VƯỜN RAU RẤT CẦN BẠT CHE MƯA CHE NẮNG, VÌ SAO?

 

Tôi là người rất thích ăn rau, nhưng dạo gần đây, rau ở chợ bán khá mắc tiền mà có nhiều loại rau thuốc, nên tôi cảm thấy không yên tâm. Thế là tôi quyết định mua giống về làm vườn, trồng nhiều loại rau như rau cải, rau muống, rau mòng tơi… Lúc đầu tôi chỉ làm vườn không có mái che nilon hay mái che bạt gì cả. Đúng cái lúc rau vừa lên lú nhú thì bỗng cơn mưa hè đổ ào xuống, tôi không kịp trở tay gì, bạn cũng biết thế nào rồi nhỉ? Rau bị những hạt mưa rơi mạnh làm nát hết, đất cũng bị xới lên làm rau bị vấy lung tung. Tôi cảm thấy buồn làm sao! Cất công đi trồng, vun tưới, ấy vậy mà cơn mưa lớn đã phá hết vườn rau yêu thích của mình. Nhưng nhờ bị như vậy mà tôi rút được kinh nghiệm về việc làm vườn hơn. Tôi nhờ ba làm cho cái giàn và tấm bạt xanh cam di động ( nói di động thế chứ ý tôi ở đây là bạt che kiểu như có thể cuộn lại mở ra được khi rau cần nắng và đóng bạt che lại khi trời đổ mưa. Tôi kết hợp với lưới che lan để rào xung quanh lại để tránh bị những con gà phá phách và tránh bị những hạt mưa to bắn vào bên trong vườn. Bạt che mưa che nắng xanh cam thật hiệu quả làm sao, từ khi có bạt che nắng che mưa tôi cũng đỡ vất vả nhiều. Như vào buổi sáng sớm thì tôi ra tưới cây và cuốn bạt xanh cam lại cho rau hấp thụ oxi những tia nắng sớm cho rau nhanh phát triển mà khỏe mạnh. Đến trưa thì nắng từ mặt trời khá là gay gắt, dễ làm cho rau bị héo và có thể rau bị chết do nắng quá nóng, cho nên buổi trưa chúng ta nên kéo bạt che phủ lại, bạt xanh cam có đặc điểm là bạt che nắng khá tốt, bạt chống nóng tuyệt vời và giúp tạo không gian thoáng mát cho rau khỏe mạnh hơn. Đến chiều tối hay những thời gian mưa thì kéo bạt xanh cam che mưa phía trên vườn rau lại, rau sẽ được bạt xanh cam bảo vệ cách an toàn nhất. Nhờ có bạt che mưa che nắng nên tôi cũng cảm thấy yên tâm hơn mỗi lần mưa về hay trời nắng quá to. Sau 2 tuần, rau phát triển khỏe mạnh và tôi đã thu hoạch lại được cả 4 rỗ rau cải xanh tươi để làm mấy bữa gia đình rồi. Từ nay cũng chẳng cần đi chợ nữa, nhờ có tấm bạt che xanh cam do ba làm mà giờ có rau xanh để cả nhà cùng ăn thật là hạnh phúc, giúp tiết kiệm khá nhiều tiền đi chợ rồi nhỉ. Nhà bạn có làm vườn rau không?

Nếu có làm vườn rau thì đừng quên mua bạt xanh cam hay bạt che mưa che nắng cho rau nhé. Bạt che không những giúp rau phát triển tốt mà còn giúp rau luôn tươi sạch, ít bị dính đất cho hạt mưa, bạt giúp rau không bị sâu bệnh vì rau luôn được khô ráo, không bị úng nước, lại còn giúp chúng ta tiết kiệm chi phí. Bạt xanh cam giá rẻ, hợp túi tiền nên tôi cũng hoàn toàn thoải mái về thu chi của bản thân.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 -088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *