Bạt Che Nhà Xe Hiệu Quả Nhất

Với chất liệu bạt có khả năng chống nước tốt, độ bền và độ dày ưu việt, đa dạng về màu sắc, chịu nhiệt chịu nóng bất chấp với khí hậu khắc nghiệp của Việt Nam.

BẠT CHE NHÀ XE HIỆU QUẢ NHẤT

 

Nói đến bạt che nhà xe thì chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã hình dung ra được loại bạt dùng che nhà xe rồi nhỉ. Tuy nhiên, không phải loại bạt che nhà xe nào cũng giống nhau, có loại bạt che giá rẻ, loại bạt che giá cao, loại bạt che chất lượng lâu bền, loại bạt che thời gian ngắn… Tuy nhiên, nếu là mục đích sử dụng mái che nhà xe lâu dài thì chúng ta nên chọn đúng loại bạt phù hợp, giá bạt ổn và có thể sử dụng lâu dài hơn.

Vậy có loại bạt nào tốt để làm mái che nhà xe đây? Có nhiều loại bạt che nhà xe như bạt trắng bạc, bạt 2 màu xanh cam Hàn Quốc, bạt sọc kẻ xanh trắng đỏ, bạt xanh rêu…

Tùy vào môi trường , điều kiện mà chúng ta có thể sử dụng bạt che nhà xe hợp lý. Có nhiều bãi xe đã có mái tôn che nhưng phía giữa đường đi có thể không có mái che, trường hợp hết chỗ để xe thì chúng ta có thể để phía dưới mái che bằng bạt và hoàn toàn yên tâm hơn khi trời dù có nắng gắt hay mưa to đi nữa.

Bạn hãy thử cảm giác nếu đi giữa đường hai bãi xe hai bên mà không có bạt che phía trên đầu khá khó chịu, lỡ trời có mưa thì phải cấp tốc chạy tìm xe hay là trời nắng thì khá nóng nực…Cho nên bạt che nhà xe sẽ là yếu tố rất cần thiết cho nhà xe.

Bạt che nhà xe vừa che được mưa vừa che được nắng, bạt hạn chế nước mưa rơi vào phía bên trong nhà xe, giúp nhà xe luôn khô ráo sạch sẽ,  khách hàng cũng thoải mái cho việc đi lại trong nhà xe. Bạt che nhà xe ngăn chặn mưa gió tát vào các xe, hạn chế xe bị phai màu hay thủng lốp xe do nhiệt nóng từ nắng.

Có những bãi giữ xe tạm thì bạt sẽ là yếu tố chính làm bạt che nhà xe tuyệt vời, những địa điểm cần có bạt che nhà xe như ở bãi biển, khu vui chơi ngoài trời , khu picnic…có thể xe không có nhu cầu xây dựng nhà xe, thì bạt sẽ được ứng dụng cho việc làm bạt che nhà xe hiệu quả nht. Bạt che nhà xe như bạt 2 màu xanh cam, bạt trắng bạc…có đặc điểm là bạt chống nắng, bạt chống tia UV từ ánh nắng mặt trời, bạt chống thấm nước tuyệt đối, bạt sẽ bảo vệ cho xe luôn được an toàn, người giữ xe cũng như chủ xe cũng hoàn toàn yên tâm hơn là phơi xe ngoài trời nắng.

Bạt xanh cam cũng như các loại bạt khác có đều có bạt khổ lớn và bạt khổ nhỏ đa dạng, nên dù có giữ xe hơi, ô tô thì bạt che nhà xe đều bao trọn cả.

Thậm chí không nhất thiết bạt sử dụng làm bạt che nhà xe, mà bản thân, gia đình đi chơi xa hay picnic cũng nên sắm ngay bạt 2 màu xanh cam trong xe, để khi trời mưa nắng thì có bạt che nắng mưa hiệu quả, không làm gián đoạn sự vui vẻ của gia đình trong buổi vui chơi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn mọi thắc mắc và nhận được giá bạt sọc ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *