Sử Dụng Bạt Như Thế Nào Mới Tiết Kiệm Chi Phí?

Và trong các loại bạt thì Bạt nhựa màu xanh cam hiện tại đạt tỉ lệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Từ trong các bạt nhựa xanh cam thì bạt được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc được ưa chuộng nhất.

SỬ DỤNG BẠT ĐÚNG CÁCH, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 

Nói đến BẠT thì chắc hẳn ai cũng đều đã biết đến với nhiều công dụng như: bạt che nắng mưa, bạt che phủ hàng hóa, bạt lót hồ nuôi lươn…Bạt là vật dụng cực kỳ dễ sử dụng nhưng nếu không biết sử dụng bạt đúng cách sẽ dẫn đến tốn kém chi phí.

⇒Chọn loại bạt được nhiều khách hàng lựa chọn cũng là cách chọn mua bạt sử dụng thông minh.

Và trong các loại bạt thì Bạt nhựa màu xanh cam hiện tại đạt tỉ lệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Từ trong các bạt nhựa xanh cam thì bạt được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc được ưa chuộng nhất.

Bạt nhựa xanh cam HQ được sản xuất với chất liệu chính đó là Tarpaulin nên người ta cũng hay gọi bạt xanh cambạt Tarpaulin. Bạt nhựa xanh cam có khả năng chống thấm vượt trội 100% .

Dù thời tiết có thất thường ra sao thì dường như loại bạt này không bị mục rách như các loại bạt mỏng khác. Vì Bạt nhựa xanh cam được sản xuất ra là để có khả năng che mưa che nắng, bạt chắn gió, bạt chắn bụi bẩn.

Vì sao nhiều người lại thích bạt xanh cam của công nghệ Hàn Quốc?

Bạt nhựa xanh cam mang những ưu điểm nổi bật nên khi khách hàng mua cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, với độ bền của bạt xanh cam sẽ tốt hơn gấp nhiều lần so với các loại bạt khác như bạt sọc, bạt xanh…, bạt xanh cam Việt Nam thì chỉ sử dụng trong tầm 4 tháng nhưng bạt xanh cam Hàn Quốc được sử dụng từ 3-5 năm. Bạt xanh cam đặc biệt được tái sử dụng nhiều lần. Đây sẽ là điểm nhấn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc sử dụng bạt thông thường khác.

Bạt nhựa xanh cam có khả năng chống thấm nước, che mưa tuyệt vời.

Bạt dày và dẻo dai nên có khả năng chịu lực kéo căng mạnh nên chúng ta hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của BẠT NHỰA XANH CAM với giá thành khá rẻ nên đã rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Chọn bạt xanh cam chất lượng công nghệ Hàn Quốc tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều? 

Một năm mua bạt 3 lần so với bốn năm mua bạt 1 lần, bạn sẽ chọn loại bạt nào? Tất nhiên là chọn bạt HÀN rồi nhỉ, bạt có thể sử dụng từ năm này qua năm khác.

Để mua bạt xanh cam Hàn Quốc chất lượng giá tốt  thì hãy liên hệ với Công ty Tiến Trường – là một trong những đại lý lớn thường nhập các loại bạt nhựa chất lượng trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá bạt sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá bán trên thị trường.

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *