Che Mưa Nắng Hiệu Qủa Từ Bạt Xanh Cảm Khổ 6M Gía Rẻ

Chiều hôm nay tôi lại ghé thưởng thức tô bún bò hấp dẫn quán cô chủ, trời Sài Gòn chiều lại mưa lớn nên cứ thế mà ghé quán của cô. Khi bước đến thì tôi ngạc nhiên vì quán đông hơn lúc trước, vẫn còn chỗ ngồi cho mình. Cô chủ vui vẻ cảm ơn vì bạt che mưa khá tốt, bạt xanh cam chống thấm nước tuyệt vời, không những thế cô chủ còn khen bạt xanh cam che nắng tốt

BẠT XANH CAM KHỔ 6M GIÁ TỐT

 

BẠT CHE MƯA NẮNG RẤT HÀI LÒNG CHÚNG TA

 

Sài Gòn đang bước vào mùa mưa rồi, cứ như theo một thời khắc nhất định là mưa sẽ rơi, chiều nào cũng thế, mưa cứ da diết . Tôi đây từ khi về ăn Tết, nghỉ tránh dịch Covid,  đã không vào Sài Gòn 4 tháng rồi. Hôm qua được thăm Sài Gòn, cùng đồng nghiệp lội mưa đi ăn bún bò. Bước tới quán bún bò ở quận 2 mà thấy quán rất đông nhưng ngồi chen chít nhau vì mưa lớn quá nên nước mưa tát vào quán, đã làm hẹp đi không gian kinh doanh của cô chủ quán.

Vậy bạn có tìm được giải pháp cho cô chủ bún bò không?

Có thể bà chủ quán chưa có cơ hội biết hay sử dụng loại bạt che mưa nên cũng là một phần có thể nói là không gian quán bún bò chưa tạo được sự thoải mái cho khách hàng đến thưởng thức. Tôi đành góp ý về loại bạt che mưa cho cô chủ để giúp cô có cơ hội phục khách hàng cách tốt hơn cũng như là kiếm thu nhập cao hơn từ bạt che mưa che nắng này.

Cửa hàng của cô chỉ có căn nhà nhỏ xíu nhưng hiên thì tầm 4m nhưng vì không có mái che nên mưa tát ướt nhem. Vì thế điều cô chủ mong muốn là có loại bạt che mưa hiệu quả để giúp việc kinh doanh của mình tốt hơn. Tôi thì là người hay sử dụng bạt che mưa che nắng ở quê cho nhiều việc như bạt dùng để làm bạt lót sàn phơi thóc, bạt che phủ đồ dùng cần thiết, bạt che nắng nắng mái hiên... Đã qua sử dụng nhiều loại bạt nên tôi cũng tự tin tư vấn cho bà chủ quán loại bạt che mưa tốt mà giá bạt lại rẻ đó là bạt 2 da xanh cam. Bà chủ vui vẻ khi được góp ý nhiệt tình từ tôi nên cũng nhanh chóng cho con trai đi mua bạt che mưa tại cửa hàng vật liệu xây dựng.

 

Chiều hôm nay tôi lại ghé thưởng thức tô bún bò hấp dẫn quán cô chủ, trời Sài Gòn chiều lại mưa lớn nên cứ thế mà ghé quán của cô. Khi bước đến thì tôi ngạc nhiên vì quán đông hơn lúc trước, vẫn còn chỗ ngồi cho mình. Cô chủ vui vẻ cảm ơn vì bạt che mưa khá tốt, bạt xanh cam chống thấm nước tuyệt vời, không những thế, cô chủ còn khen bạt xanh cam che nắng tốt, bạt chống nắng thậm chí bạt chống nóng rất hiệu quả. Không gian quán bún bò của cô bây giờ thoáng hơn đều là nhờ bạt xanh cam khổ 6 m. Bạt 2 da gồm rất nhiều khổ kích thước khác nhau nên cũng đều dễ dàng trong việc lựa chọn mái che phù hợp.

Nếu bạn đang có mở quán nhưng không gian bị hạn hẹp thì hãy nghĩ ngay đến bạt che mưa bạt che nắng ngay nhé.

 

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Emailxaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ167A Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *