Bạt Xanh Cam Tiếp Sức Mùa Hè Cho Các Bạn Nhỏ

Để giảm bớt nóng cho con khi hoạt động ngoài trời thì bạt xanh cam sẽ là mái che nắng và là bạt chống nóng khá tuyệt vời.

Bạt Xanh Cam Tiếp Sức Mùa Hè Cho Các Bạn Nhỏ

 

Mỗi lần mùa hè về lại có những chương trình hè cho các bạn nhỏ tại trường học hoặc các trung tâm Toán, Tiếng Anh… Các hoạt động mà bạn nhỏ tham gia đều sẽ có mục cắm trại, hay dã ngoại Picnic. Cho nên các thầy cô, những người phụ trách phải chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, trong đó bạt xanh cam hay loại bạt khác sẽ là vật dụng chẳng thể nào thiếu để đảm bảo sức khỏe của các bạn nhỏ cũng như các thầy cô trong các hành trình. Nói đến đây thì chắc hẳn trong mỗi chúng ta cũng biết lý do vì sao bạt nhựa lại cần thiết rồi nhỉ?

Những hoạt động ngoài trời như cắm trại, picnic thì rất cần đến bạt che mưa che nắng-bạt xanh xanh:

– Thời tiết tại Việt Nam vào mùa hè khá là nóng, nắng gay gắt, mưa bất chợt. Chúng ta cũng sẽ khó đoán được thời tiết như thế nào. Nhưng mùa hè lại là thời điểm cho con vui chơi và khám phá .Cho nên để tạo sân chơi thoải mái vui vẻ cho con, các thầy cô đã chuẩn bị sẵn sàng những bạt xanh cam khổ lớn.

– Để giảm bớt nóng cho con khi hoạt động ngoài trời thì bạt xanh cam sẽ là mái che nắng và là bạt chống nóng khá tuyệt vời. Bạt tạo bóng râm mát mẻ, cho các con được chơi khỏe hơn. Đồng thời bạt cũng che mưa tuyệt vời, các thầy cô, phụ huynh cũng sẽ yên tâm, không lo các bạn nho bị ướt, bảo vệ sức khỏe cho các bạn cũng như không bị gián đoạn khám phá mùa hè của con.

– Những giờ ăn trưa thì sẽ thế nào đây nhỉ? Với số lượng học sinh nhiều lên đến 30 bé, thì bàn ghế sẽ không đáp ứng được nhu cầu khi cắm trại hay picnic, cho nên bạt xanh cam khổ lớn 8m chắc sẽ phục vụ tốt cho các con, bạt xanh cam được sản xuất với bề mặt khá trơn và đảm bảo dễ lau chùi sau khi sử dụng. Bạt không có chất độc hại nên các bạn nhỏ được thoải mãi ngồi ăn cơm, hay lăn lộn tùy thích. 

Nếu trường hợp không đủ điều kiện mua túp lều thì bạt xanh cam sẽ là vật dụng điển hình thay thế : bạt không những chống nắng nóng, chống mưa, mà bạt còn chắn côn trùng, chắn gió bụi…nên khá an toàn cho các bạn.

Để có được mùa hè tuyệt vời, đừng quên mua bạt xanh cam hay các loại bạt che mưa khác nhé, vì bạt giá rẻ và mang nhiều công dụng hữu ích, lại có thể tái sử dụng nhiều lần, giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Công ty Tiến Trường sẽ là điểm dừng may mắn nhất của quý khách hàng. Nhanh tay đặt hàng sáng được để được giá bạt ưu đãi tháng 7 này nhé!

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *