Bạt Cam Xanh Ngày Này Được Ứng Dụng Ra Sao?

  • Bạt nhựa của công ty Tiến Trường bắt kịp xu hướng, đẹp mắt, màu sắc đa dạng, kích thước, độ dày linh hoạt giúp quý khách hài lòng đến từng cm.
  • Cung cấp số lượng lớn bạt nhựa với chất liệu đa dạng khác nhau hoặc chia theo thời gian sử dụng từ 3 tháng đến 6 tháng hoặc từ vài năm trở lên. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi với lời hứa từ trái tim sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình.

Bạt Cam Xanh Ngày Này Được Ứng Dụng Ra Sao?

 

Bạt 2 da xanh cam– loại bạt được ưa chuộng nhất trong các loại bạt trên thì trường.

Bạt 2 da xanh cam là loại bạt nhựa thông dụng từ xưa cho đến  bây giờ. Bạt xanh cam là dòng sản phẩm được biết đến là loại bạt chuyên dụng làm bạt che chắn, bạt che mưa che nắng, bạt lót sàn,Bạt xanh cam được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như bạt nông nghiệp, bạt công nghiệp, bạt công trình. Bạt xanh cam hiện nay đã được sản xuất ra nhiều loại với nhiều nguồn gốc khác nhau như bạt xanh cam Hàn Quốc, bạt xanh cam Trung Quốc, bạt xanh cam Việt Nam… và với đặc điểm khác nhau của bạt xanh cam nên có nhiều công dụng và độ bền cũng không giống nhau. Và hiện nay bạt xanh cam Hàn Quốc là loại bạt được nhiều người ưa chuộng nhất.

,

Trước đây bạt xanh cam chỉ dùng làm bạt che mưa nắng nhưng hiện nay bạt xanh cam được xem là vật dụng rất cần thiết trong việc sử dụng bạt để làm bạt che chắn vật dụng, bạt lót phơi nông sản, bạt lót sàn phổ biến, bạt che chắn nông sản, bạt che chắn công trình, bạt che phủ bảo vệ máy móc, thiết bị, bạt xanh cam còn được dùng để lót ao hồ nuôi thủy hải sản cho thu lại lợi nhuận khá cao.

            Bạt xanh cam là dòng bạt 2 da đầu tiên với một mặt bạt màu xanh và một mặt bạt màu cam với nhiều ưu điểm nổi bật và đa công dụng được yêu thích cho đến ngày nay.

Bạt xanh cam vẫn mang những ưu điểm vượt trội, là một trong những lý do bạt được sử dụng rộng rãi nhất. Bạn có thể thấy bạt xanh cam xuất hiện, giăng đầy khu chợ, cho tới cửa hàng tạp hóa, cửa hàng xe máy, nhà hàng sân vườn, quán nước mía cà phê, bạt làm lều cắm trại ở trường, ở núi đồi, bạt dẫn nước, bạt trữ nước ở nương rẫy

Bạt 2 da hay còn gọi là bạt nhựa Tarpaulin, bạt nhựa xanh cam được cấu tạo bởi 2 lớp bạt xanh và cam ép lại với nhau cho nên bạt xanh cam khá dày và dẻo dai, bạt chịu được lực kéo căng, khó rách cho nên độ bền của bạt xanh cam cực kỳ cao, so với các loại bạt khác thì bạt xanh cam được cho là loại bạt nhựa tốt nhất.

Nếu trong công việc của bạn ở nhà hay ở nương hay đi cắm trại, picnic mà thiếu bạt xanh cam thì có lẽ bạn cũng thiếu đi vật dụng khá là quan trọng vì bạt xanh cam là vật dụng giúp bạn không những tiết kiệm chi phí mà còn giúp bạn giảm nhiều công sức và thời gian cho công việc của mình hơn.

Hãy gọi nhanh đặt hàng để được giá bạt xanh cam Hàn Quốc ưu đãi nhé!

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ:167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *