Mái Hiên Từ Bạt 2 Màu Xanh Cam Siêu Rẻ Miền Nam

08/06/2020 | 40

Bạt 2 màu xanh cam sẽ  hạn chế lá cây khô rơi vãi trên hiên nhà, vừa giữ gìn hiên nhà luôn sạch sẽ, bạt sọc lại giúp chúng ta đỡ phải mất nhiều thời gian để quét dọn.
‌-Bạt 2 màu xanh cam với đặc điểm chống thấm nước tốt nên khi mưa to, gió lớn thì bạt xanh cam sẽ chắn được nước mưa và gió mưa tạt vào hiên nhà. 

LÀM MÁI HIÊN TỪ BẠT 2 MÀU XANH CAM SIÊU RẺ MIỀN NAM


Mái hiên là một trong những vị trí cần quan tâm vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến không khí bên trong nhà cũng như giữ gìn hiên nhà luôn được sạch sẽ. Để hiên có bóng râm mát mẻ thì chúng ta nên có thể làm gì?
Bạt 2 màu xanh cam là một trong những loại bạt che mưa che nắng tốt mà ai ai cũng biết đến.

 

Mái hiên bằng bạt 2 màu sẽ:
‌- Bạt 2 màu xanh cam sẽ  hạn chế lá cây khô rơi vãi trên hiên nhà, vừa giữ gìn hiên nhà luôn sạch sẽ, bạt sọc lại giúp chúng ta đỡ phải mất nhiều thời gian để quét dọn.
‌-Bạt 2 màu xanh cam với đặc điểm chống thấm nước tốt nên khi mưa to, gió lớn thì bạt xanh cam sẽ chắn được nước mưa và gió mưa tạt vào hiên nhà. 
- Bạt 2 da chống nắng khá tốt, bạt xanh cam đặc biệt chống được tia UV giúp bảo vệ da chúng ta được an toàn.
Nếu bạn chưa đủ điều kiện hay thời gian để làm mái tôn cho hiên nhà thì làm mái hiên từ bạt 2 màu xanh cam vào mùa mưa này sẽ là giải pháp tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà và tạo không gian sống của chúng ta dễ chịu hơn lúc trời nắng và thoải mái hơn khi mưa về.

Bạt 2 màu xanh cam sẽ rất dễ sử dụng linh động vì bạt xanh cam có nhiều kích thước khổ lớn nhỏ khác nhau nên phù hợp với mọi kích thước hiên hay vị trí chúng ta cần sử dụng. Bạt xanh cam có trọng lượng khá nhẹ nên cũng dễ dàng di chuyển hay dễ dàng trong việc sử dụng, gấp gọn nếu không sử dụng nữa.

Những mái hiên bằng tôn có kích thước khá nhỏ dễ bị mưa tát thì bạt xanh cam cũng được xem là một phần khá quan trọng trong việc hạn chế nước mưa tát vào bên trong hiê, nơi chúng ta đang sinh hoạt.

 

Công ty Tiến Trường chuyên cung cấp bạt xanh cam khổ lớn cũng như bạt xanh cam khổ nhỏ, trong các loại bạt mà công ty đang cung cấp thì bạt 2 màu xanh cam được bán chạy nhất. Theo khảo sát nhu cầu khách hàng thì đa số dùng bạt 2 màu này để che mưa che nắng, che phủ bảo vệ các vật gia dụng ở ban công, sân thượng như máy giặt, máy hút bụi, bàn ghế gỗ..., thì với sự hỗ trợ che mưa che nắng của bạt 2 màu xanh cam này sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho mỗi gia đình. 

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92 - 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc - Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


(*) Xem thêm

Bình luận