3 Yếu Tố Cần Chú Ý Khi Muốn Mua Bạt Sọc Phơi Khoai Lang

Không phải ai cũng tìm được những địa chỉ bán bạt sọc kẻ 3 màu- bạt phủ che mưa nắng chất lượng và uy tín để làm bạt phơi khoai lang, cho nên để sở hữu được tấm bạt sọc kẻ 3 màu che mưa nắng hay bạt phơi nông sản tốt thì chúng ta cần chú ý một số yếu tố khi mua bạt sọc kẻ 3 màu nhé!

3 YẾU TỐ CẦN CHÚ Ý KHI MUA BẠT SỌC PHƠI KHOAI LANG

 

Hiện nay có rất nhiều loại bạt được bày bán trên thị trường, có nhiều dòng bạt có mẫu mã hình dạng giống nhau nhưng lại khác nhau về xuất xứ cũng như quy trình sản xuất như bạt xanh cam, bạt sọc kẻ 3 màu, bạt nhựa…Cho dù sử dụng với mục đích nào đi nữa, dùng loại bạt phủ khổ lớn nào để phơi nông sản gì đi nữa thì khi mua bạt che loại tốt chúng ta cần lưu ý đến 3 yếu tố sau. Chúng ta cùng tham khảo để lấy kinh nghiệm, giúp chúng ta có thêm kiến thức chọn mua bạt chất lượng, tiết kiệm chi phí, thời gian.

 

 Những yếu tố cần chú ý nếu muốn mua bạt sọc bền và đẹp

 

Không phải ai cũng tìm được những địa chỉ bán bạt phủ che mưa nắng chất lượng và uy tín để làm bạt phơi khoai lang, cho nên để sở hữu được tấm bạt che mưa nắng hay bạt phơi nông sản tốt thì chúng ta cần chú ý :

 

 

Bạt sọc phải có độ bền, độ dẻo dai, chịu lực tốt.

Như chúng ta đã biết khi phơi những loại nông sản như khoai lang thì chúng ta sẽ trải căng bạt, thường sẽ tác dụng lên bạt sọc kẻ một lực khá lớn. Cho nên nếu chúng ta không mua bạt sọc chất lượng thì bạt sẽ có sức chịu lực kéo kém, dễ bị rách hỏng. Nhiều người thích mua loại bạt che mưa giá rẻ kém chất lượng nên nhiều khi để lâu chưa kịp sử dụng thì cũng đã bị mục rách thì quá là tốn kém chi phí, lãng phí tiền của.

 

Chọn các loại bạt có khả năng chịu nhiệt tốt.

Khi sử dụng bạt để phơi khoai lang hay phơi bất cứ loại nông sản nào thì bạt đều phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khá là gay gắt,  vì trong quá trình phơi khoai lang, điều tất nhiên đó là nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời chiếu xuống bạt rất nóng bức. Nếu bạt không thế chống lại tia UV,  nếu bạt không chịu nhiệt tốt thì chỉ có thể sẽ xuống cấp, bạt nhanh cũ và mục rách nhanh chóng.

 

Bạt che phủ chống thấm nước tốt.

Để đảm bảo độ bền của bạt vượt trội ngay cả khi thời tiết thường xuyên mưa lớn, chúng ta nên chọn dòng bạt phơi khoai lang có khả năng chống thấm nước tốt. Nên khi trời mưa, bạt vẫn có thể dễ dàng che phủ và bảo vệ nông sản, khoai lang cách dễ dàng và che nước mưa tuyệt vời nhất.

 

Trải qua bao nhiêu năm hoạt động cung cấp vật liệu xây dựng, Công Ty Tiến Trường luôn là một trong những đơn vị cung cấp bạt phơi khoai lang chất lượng.  Các loại bạt này đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại với các chất liệu cao cấp

 

Giá bạt sọc kẻ 3 màu năm nay bao nhiêu?
Nhằm để đáp ứng nhu cầu của con người, bạt sọc  hiện nay có loại khác nhau về độ dày, kích thước như…bạt sọc  8mx50m , bạt sọc 4mx50m, bạt sọc kẻ 6mx50m, 8mx50m…

 

 

Nếu quý khách có nhu cầu mua bạt sọc kẻ 3 màu thì hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất nhé. Công ty Tiến Trường chuyên cung cấp bạt chất lượng, uy tín, đã được nhiều người tin tưởng và ủng hộ cho đến hôm nay.


Các loại bạt công ty Tiến Trường đang cung cấp đó là bạt 2 da xanh cam, bạt sọc, bạt xanh rêu xanh tím, bạt xanh dương xanh tím, bạt trắng bạc… Qúy khách sẽ thoải mái lựa chọn loại bạt phù hợp với mục đích sử dụng cũng như sở hữu giá bạt hợp túi tiền.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá ưu đãi nhé! 

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 076 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 077 676 5087

Website: https://xaydungtientruong.com/

Emailxaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *