Điều Gì Khiến Nhiều Người Thích Dùng Bạt Sọc 3 Màu?

Bạn có đang thắc mắc Tại sao bạt sọc kẻ 3 màu lại được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi từ trước đến nay? Chúng ta cùng tìm hiểu về bạt sọc kẻ 3 màu qua bài viết dưới đây nhé!

ĐIỀU GÌ KHIẾN NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG BẠT SỌC KẺ 3 MÀU

 

 

Bạt sọc kẻ từ trước đến nay đã và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng, bạt sọc kẻ được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khá nhau như, bạt sọc kẻ che chắn xà lan cát, bạt sọc kẻ 3 màu che chắn tàu thuyền, che xe tải, che phủ hàng hóa lớn nhỏ, làm mái che mưa che nắng quán cà phê ven đường, quán ăn… Trong các ngành nghề sử dụng, bạt sọc kẻ thì ta thấy , bạt sọc kẻ vẫn được sử dụng phổ biến nhất đó là che mưa che nắng, cho nên nhiều nhà kinh doanh đã cho gia công bạt sọc kẻ 3 màu thành những mái hiên di động, mái xếp. Vì  với đặc điểm của bạt sọc đó là có thể cuộn tròn lại nhanh chóng, bạt sọc nhẹ nên cũng dễ dàng xếp gọn lại khi không sử dụng.

 Bạt sọc 3 màu mang lại những lợi ích nào?

  • Bạt sọc kẻ 3 màu được tráng một lớp nhựa PE nên có độ bền tốt.
  • Bạt sọc kẻ có khả năng chống thấm nước nên che mưa thật an toàn.
  • Bạt sọc 3 màu còn có thể chống lạnh, ngăn gió bão và bạt dẻo dai khó rách khi chịu tác động mạnh từ bên ngoài.
  • Bạt sọc có khả năng chống nấm mốc khi dùng để che phủ, bảo quản các vật liệu, hàng hóa, sản phẩm khác.
  • Bạt sọc mang màu sắc hài hòa và thân thiện giúp chúng ta luôn cảm thấy dễ chịu cho đôi mắt.
  • Bạt sọc kẻ 3 màu có kích thước đa dạng nên khách hàng dễ dàng lựa chọn theo ý thích.
  • Bạt sọc kẻ 3 màu dường như bao trọn mọi lĩnh vực với nhiều công dụng hữu ích, rất tiện lợi cho chúng ta rất nhiều.

Tham khảo một số kinh nghiệm sử dụng bạt sọc kẻ 3 màu trong cuộc sống:

Quán trà ven đường của cô Ba: “ Trước đây khi chưa biết bạt sọc kẻ thì tôi chỉ bán nước ngoài trời vào buổi chiều tối thôi, trời mưa thì không bán được. Cũng hơi buồn lòng nên quyết định tìm mua bạt sọc kẻ nhờ ông nhà tui giăng làm mái che mưa che nắng, thế là tôi đã yên tâm hơn và có thể mở quán từ sáng đến tối, khách đến uồng nước trò chuyện khen không gian bình dị và mát mẻ. tôi cũng thấy vui. Mùa mưa thì giăng bạt sọc rộng ra một xíu, bạt chống thấm nước nên rất tiện lợi.

 

Quán ram bắp cô Vân ở cạnh biển: “ Địa điểm bán cạnh biển cũng được này mất kia, trước đây bán mà gió biển thổi rít hết người, nhiều khi gió lớn, cát bụi thổi vào cũng khá nhiều. Nên cô dùng bạt sọc kẻ làm mái che cũng như là làm màn chắn gió bụi bẩn, bạt sọc kẻ khá nhẹ nên dễ gia công và di chuyển, cô dễ linh động khi gió đổi chiều hơn, mưa thì bạt sọc cũng chống thấm nước, chắn gió mưa tạt vào. Khách hàng vẫn có thể thưởng thức món ăn ở quán cách ngon miệng nhất, nên cô rất là yên tâm.

Bạt sọc lót hồ nuôi lươn của ông Hải: “ Trước đây thì tôi nuôi lươn ở hồ bùn nhưng lươn dễ bị bệnh, kiếm lại lợi nhuận thì ít. Từ khi xem TV thì thấy người ta chỉ cách nuôi lươn trong bạt sọc kẻ 3 màu thì làm theo. Đúng là có sự thay đổi nhiều, nuôi lươn trong bạt sọc kẻ vừa sạch vừa đảm bảo cho tôi kiểm soát được tình hình của từng con lươn. Lươn được nuôi khỏe mạnh và lớn nhanh hơn, nên tôi cũng thu lại lợi nhuận khá hơn nhiều lắm.”

 

Trên đây là một số kinh nghiệm sử dụng bạt sọc kẻ, bạn có thể chia sẻ thêm công dụng bạt sọc ở dưới “Bình luận” nhé.

Tại đây, Công ty Tiến Trường là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bạt sọc kẻ 3 màu giá rẻ, uy tín và thường xuyên có những chương trình ưu đãi. Đặc biệt công ty có đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp khách hàng chọn mua loại bạt sọc kẻ với khổ bạt đúng với nhu cầu của khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 076 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *