Bạt Sọc Kẻ 3 Màu Rẻ Nhất Miền Nam

Bạt sọc kẻ giá rẻ mua ở đâu tại Miền Nam? Công ty Tiến Trường là một trong những đơn vị cung cấp bạt sọc kẻ 3 màu chất lượng, uy tín, được nhiều khách hàng ủng hộ qua nhiều năm nay. 

BẠT SỌC KẺ 3 MÀU RẺ NHẤT MIỀN NAM


Bạt sọc kẻ 3 màu xanh trắng đỏ là cái tên khá là quen thuộc với tất cả mọi người chúng ta. Nếu chúng ta để ý thì hầu như trong mọi lĩnh vực, bạt sọc kẻ 3 màu luôn hiện diện mọi nơi với công dụng đa dạng mà chúng ta không ngờ tới.

 

Đặc tính của bạt sọc kẻ có thể bạn chưa biết?

Bạt sọc kẻ 3 màu chống nắng tốt, chống lại tia UV bảo vệ sức khoẻ chúng ta. Bạt sọc kẻ được tráng một lớp nhựa PE nên bạt sọc có khả năng chống thấm nước tốt.
Bạt sọc kẻ bên cạnh làm bạt che mưa che nắng thì bạt còn dùng chắn bụi bẩn, tạp chất.
Bạt sọc kẻ còn có khả nắng hấp thụ nhiệt tốt phù hợp trong việc phơi nông sản.
Bạt sọc kẻ mang 3 màu sắc gây ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng chọn mua hơn.

 

Bạn có biết các công dụng của bạt sọc kẻ 3 màu?


Bạt sọc kẻ 3 màu chuyên được dùng làm mái che mưa che nắng: bạt sọc làm mái che hiên cho ngôi nhà, bạt sọc che nắng mưa cho các quán cà phê, các quán ăn, tạp hoá, bạt sọc kẻ làm mái che ở khu chợ, bạt sọc kẻ làm mái che chăn nuôi gia xúc, gia cầm…
Bạt sọc kẻ 3 màu được gia công làm màn chắn mưa chắn gió, bạt sọc kẻ chắn mưa bụi tát từ phía đường vào, giúp khách hàng có thể thoải mái thưởng thức đồ ăn thức uống tại các cửa hàng.
Bạt sọc kẻ còn dùng làm bạt lót khá hiệu quả: bạt sọc kẻ lót phơi nông sản, bạt sọc kẻ lót làm hồ trữ nước, bạt sọc kẻ làm hồ nuôi lươn, ếch…tăng lợi nhuận cao, bạt sọc kẻ 3 màu lót sàn đổ bê tông…
– Ngoài ra bạt sọc kẻ 3 màu thậm chí được gia công làm thành những kho chứa, kho dự trữ hàng hóa trong doanh nghiệp khá là ổn định, giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

 

Bạt sọc kẻ 3 màu rẻ nhất miền Nam ở đây nè!
Công ty Tiến Trường là một trong những công ty thân thiện chuyên bán các loại bạt giá sỉ lẻ, là một trong những đơn vị cung cấp bạt sọc kẻ giá rẻ nhất tại miền Nam.
Hàng ngày bạt sọc kẻ 3 màu được lên đơn đi đều đều, và có khá nhiều khách hàng thân thiết luôn quan tâm và ủng hộ qua nhiều năm nay.
Nếu khách hàng chưa tìm ra địa chỉ mua bạt sọc kẻ giá rẻ, chất lượng thì có thể liện hệ hoặc đến trực tiếp tại công ty Tiến Trường để xem và đặt mua bạt sọc kẻ với giá ưu đãi nhất.

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 076 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Emailxaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *