Những Kỉ Niệm Khó Phai Về Bạt Sọc Kẻ 3 Màu

Mọi lĩnh vực như xây dựng, nông nghiệp, doanh nghiệp,… bạt sọc kẻ đóng vai trò khá là quan trọng, nếu không có bạt sọc kẻ thì có lẽ những công việc xung quanh chúng ta cũng sẽ rất khó khăn. Hãy tìm hiểu về bạt sọc và sử dụng bạt đúng cách theo mục đích của mình để thấy những giá trị đẹp của bạt sọc kẻ 3 màu nhé! 

NHỮNG KỈ NIỆM KHÓ PHAI VỀ BẠT SỌC KẺ 3 MÀU

 

Dù có đi đâu đi nữa, tôi đều bắt gặp bạt sọc kẻ 3 màu. Mà mỗi lần gặp bạt sọc kẻ 3 màu thì tôi lại rất nhớ ba. Bạn biết vì sao không ? Vì ba tôi làm nghề nông, nghề mà ai ai cũng thấy khá là vất vả, mỗi hè về thì tôi lại phụ ba ra nương. Và tôi để ý lúc nào ba cũng dùng đến bạt sọc kẻ cho nhiều việc. Không biết các bạn có nghĩ ra được ba mình dùng bạt sọc để làm gì không?
Nhà mình ở Ninh Thuận nắng gió thì chủ yếu trồng mía và trồng sắn. Những hom mía, hom sắn ( giống mía ,giống sắn) khi đang trồng nếu để khô thì sẽ khó mọc, nên nó rất cần bạt sọc kẻ che phủ, chống ánh nắng mặt trời cũng như chắn bớt gió làm khô hom và khi trồng thì hom cây sẽ phát triển mạnh khoẻ hơn.

       Những ngày hè hạn hán thì ba phải vất vả đi bơm nước tưới mía, sắn ngày đêm vẫn không đủ, vì thế ba quyết định mua bạt sọc kẻ 3 màu làm đường dẫn nước khá hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Bên cạnh đó ba cũng làm cái hồ nhỏ, lót từ hai đến ba lớp bạt sọc kẻ khổ lớn để làm hồ trữ nước quanh năm cũng là sáng kiến rất hay, các cô chú hàng xóm cũng làm theo vì hồ trữ nước bạt sọc giúp giải cứu cho mùa khô hạn thật tuyệt vời. Tôi lại thích nhất mỗi lần vào nương phụ ba mẹ thì có sẵn cái chòi được ba dựng lên đều là từ bạt sọc kẻ 3 màu, trông thật bình dị làm sao, mưa nắng gì thì chúng tôi vẫn không lo gì nhiều, có chỗ trú mưa, nghỉ ngơi rồi làm tiếp, không bị gián đoạn công việc trồng trọt trong một ngày. Thậm chí có ngày cả nhà tôi ngủ lại rẫy, đi chơi, bắt chim cút, bắt đom đóm rồi quay về ngủ. Tôi nhớ ba có nói là Bạt sọc kẻ cản gió lạnh, cản côn trùng xâm nhập nên cả nhà đều yên tâm ngủ tròn giấc tới sáng. Bạt sọc kẻ còn dùng làm bạt che phủ phân bón, chống thấm nước tuyệt vời, giúp ba tiết kiệm công sức chuyển chở phân từ nhà vào rẫy hơn. Tính ra đã từ rất lâu rồi từ khi đi làm thành phố, tôi đã ít khi về quê phụ ba làm rẫy hơn. Nghề nông khá vất vả nên thương ba mẹ lắm, giờ đi đâu thấy bạt sọc kẻ thì lại nhớ ba mẹ nhiều. Chẳng biết làm gì hơn thì tôi lại hay mua bạt sọc kẻ giá rẻ phụ ba mẹ ít nhiều, tiện đây tôi cũng muốn chỉ cho mọi người biết đến công ty tôi chọn mua bạt sọc giá rẻ uy tín đó là Công ty VLXD Tiến Trường, nhân viên tư vấn mua hàng khá là thân thiện nên tôi rất thích ghé ở đây ủng hộ bạt sọc kẻ. Ba mẹ ở nhà cũng rất thích bạt sọc ở đây nên kể từ đó tôi cũng chỉ mua ở đây thôi. Nhờ bạt sọc kẻ mà ba mẹ tôi cũng bớt vất vả nhiều như trước.

Nhà bạn có ba mẹ làm nghề nông không? Nhớ sử dụng bạt sọc kẻ nhé, bạt sọc kẻ tuy giá rẻ, nhưng giá trị của bạt sọc không thể chê vào đâu được. Mọi lĩnh vực như xây dựng, nông nghiệp, doanh nghiệp,… bạt sọc kẻ đóng vai trò khá là quan trọng, nếu không có bạt sọc kẻ thì có lẽ những công việc xung quanh chúng ta cũng sẽ rất khó khăn. Bạt sọc kẻ 3 màu sẽ mãi gắn kết những kỉ niệm đó cho đến bây giờ vài mãi mãi. Hãy tìm hiểu về bạt sọc và sử dụng bạt đúng cách theo mục đích của mình để thấy những giá trị đẹp của bạt sọc kẻ 3 màu nhé! 

Một số hình ảnh bạt sọc miền nam

Bạt sọc giá rẻ

Bạt sọc kẻ 3 màu

Bạt sọc công trình

Bạt sọc lót bê tông

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 076 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Emailxaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *