Bạt Nhựa Sọc Khổ Lớn 8Mx50M Tại Công Ty Xây Dựng Tiến Trường

Với những dự án công trình xây dựng với quy mô lớn, trong việc đổ bê tông thì bên cạnh sử dụng Nilon- màng PE thì bạt sọc khổ lớn 8mx50m là vật liệu bạt lót sàn đổ bê tông rất là tiện lợi, giúp tiết kiệm chi phí và công sức.

BẠT SỌC KHỔ LỚN TẠI CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

 

Nội dung chính

1. Bạt sọc kẻ 3 màu Hoa Hưng

2. Bạt nhựa sọc khổ lớn 8M x 50M thường dùng để làm gì?

3. Mục đích sử dụng bạt khổ lớn 8M x 50M là gì?

4. Mua bạt sọc khổ 8M x 50M ở đâu?

 

Công ty VLXD Tiến Trường là nhà phân phối các loại bạt tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp là loại bạt Hoa Hưng, bạt Bách Đạt Lợi và bạt Hiệp Quang, các loại bạt này đang được ưa chuộng nhất trên thị trường, đây là  các loại bạt được bán chạy số 1 Việt Nam. Vì giá thành rẻ, phù hợp với chất lượng người dân cần, đáp ứng được nhu cầu xã hội ngày nay. Công ty chúng tôi chiếm 65% thị phần Việt Nam, phân phối bạt khắp các tỉnh thành.

Nhiều năm kinh nghiệm cung cấp bạt  khắp mọi miền đất nước, công ty chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến ủng hộ. Nếu bạn muốn yên tâm hơn khi chọn mua bạt sọc, bạt xanh cam hay bạt nhựa chống nắng…, nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua bạt chất lượng thì bạn có thể mua bạt tại công ty chúng tôi. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn loại bạt sọc kẻ 3 màu đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhiều hiện nay.

 

1. Bạt sọc kẻ 3 màu Hoa Nam

Quy cách bạt sọc kẻ: 

Bạt sọc khổ 3.8m x 50m – Khối tượng 11kg-12kg

– Bạt sọc khổ 4m x 50m – Khối tượng 12kg-13kg

– Bạt sọc khổ 6m x 50m – Khối tượng 18kg-19.5kg

Bạt sọc được sản xuất ra với nhiều công dụng như bạt lót phơi tiêu, phơi mì, phơi trái cây, bạt che mưa, bạt che nắng, bạt che bụi…

Nhiều khách hàng đã hỏi mua bạt sọc khổ 8m x 50m nên công ty chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu này bằng cách gia công ép bạt cách chuyên nghiệp nhất, sẵn sàng làm hài lòng nhiều khách hàng.

=>QUAY LẠI

 

2. Bạt nhựa sọc khổ lớn 8Mx50M thường dùng để làm gì?
– Với những dự án công trình xây dựng với quy mô lớn, trong việc đổ bê tông thì bên cạnh sử dụng Nilon- màng PE thì bạt sọc khổ lớn 8mx50m là vật liệu bạt lót sàn đổ bê tông rất là tiện lợi, giúp tiết kiệm chi phí và công sức.
Bạt khổ lớn 8mx50m đặc biệt được dùng làm bạt che phủ tạo bóng râm là bạt che nắng cho lan, vì có rất nhiều loại hoa lan ưa bóng mát nên bạt sọc sẽ đáp ứng nhu cầu này. Bạt che mưa nắng khổ lớn sẽ rất phù hợp với những nhà kinh doanh vườn lan, vừa tạo không gian thoáng mát lại đẹp mắt bởi 3 màu xanh đỏ trắng của bạt sọc này kết hợp.
Bạt sọc kẻ 3 màu khổ lớn chuyên dụng làm mái che rạp đám cưới, bạt lót sàn sân khấu đám cưới cũng như văn nghệ ở trường, bạt khổ lớn không làm thiếu hụt , không làm tốn kém thêm vật tư liệu để chắp nối như các bạt khổ nhỏ khác.


=>QUAY LẠI

3. Mục đích sử dụng bạt khổ lớn 8Mx50M là gì?
Khi sử dụng bạt sọc khổ lớn chúng ta không sẽ không lo thiếu hụt khi thi công, đáp ứng nhu cầu khi đổ lót sàn bề tông khổ lớn như lót sàn bê tông sân thượng, lót sàn bê tông đường. “ Thà dư còn hơn thiếu“, bạt che nắng bạt che mưa nếu dùng bạt khổ lớn thì sẽ đảm bảo che nắng mưa cách triệt để nhất. Các hàng hoá xe tải lớn rất cần bạt che phủ khổ lớn, bạt lớn không tạo cơ hội nào cho nước mưa len lỏi vào bên trong hàng hóa, nên tài xế sẽ khá là yên tâm hơn trong suốt quá trình vận chuyển…
Bạt khổ lớn sẽ giúp chúng ta thoải mái trong việc sử dụng và giải quyết tốt mọi vấn đề.

 

=>QUAY LẠI


4. Mua bạt sọc 8Mx50M ở đâu?

Nếu quý khách có nhu cầu mua bạt sọc kẻ 3 màu thì hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất nhé. Công ty Tiến Trường chuyên cung cấp bạt chất lượng, uy tín, đã được nhiều người tin tưởng và ủng hộ cho đến hôm nay.
Các loại bạt công ty Tiến Trường đang cung cấp đó là bạt 2 da xanh cam, bạt sọc kẻ 3 màu, bạt xanh rêu xanh tím, bạt xanh dương xanh tím, bạt trắng bạc… Qúy khách sẽ thoải mái lựa chọn loại bạt phù hợp với mục đích sử dụng cũng như sở hữu giá bạt hợp túi tiền.

 

 Báo giá bạt sọc kẻ 3 màu tại công ty Tiến Trường

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá ưu đãi nhé! 

=>QUAY LẠI

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 076 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 077 676 5087

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

=>QUAY LẠI

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *