Bạt Che Mưa Chuyên Dụng Ngày Nay

Với công nghệ hiện đại đã sáng tạo từ tấm bạt che mưa nắng thành những chiếc túi bạt chống thấm có những kích thước lớn nhỏ khác nhau, chứa đựng vào bảo vệ những đồ vật bên trong cách ổn định và an toàn.

BẠT CHE MƯA CHUYÊN DỤNG TRONG CUỘC SỐNG HIỆN NAY

 

Bạt che mưa không chỉ là bạt tạm che mưa nắng đơn thuần.

Nhờ công nghệ phát triển nên ngày nay bạt che mưa ngoài việc tạm bợ dùng để che nắng che mưa đơn thuần, thì bạt che mưa còn được đưa vào thiết kế góp phần tạo không gian thoải mái cho ngôi nhà thân yêu hay bạt che mưa nắng ở quán cafe, nhà hàng sân vườn, nhiều loại bạt che được thiết kế thành mái che quay tay hoặc mái che cuộn tròn rất là tiện lợi.
– Với công nghệ hiện đại đã sáng tạo từ tấm bạt che mưa nắng thành những chiếc túi bạt chống thấm có những kích thước lớn nhỏ khác nhau, chứa đựng vào bảo vệ những đồ vật bên trong cách ổn định và an toàn.
– Ngoài ra bạt che mưa còn có thể được thi công may thành những tấm bạt che phủ ô tô, xe máy khá là hiệu quả vì bạt che mưa có thể chống nắng mưa, chống nóng hiệu quả, hạn chế ánh nắng chiếu trực tiếp vào đồ vật, hạn chế sự xuống dốc của sản phẩm.

Công dụng của bạt che mưa trong cuộc sống:
Bạt che giúp che nắng, giúp tạo bóng râm mát, chắn nắng, chắn hắt nhiệt vào mùa hè.
Bạt che mưa tuyệt vời, tạo không gian thoáng đãng, không cho hạt mưa tát vào bên trong nhà.
Bạt che nắng mưa như 1chiếc lá khổng lồ che chắn và bảo vệ nhà cửa, con người trước những biến đổi của thời tiết khắc nghiệt trong năm.
Bạt che trắng bạc dùng làm bạt che phủ giúp hạn chế tối đa ánh nắng và mưa tác động lên những đồ dùng nội thất, ngoại thất, bàn ghế gỗ…, bạt giúp hạn chế tình trạng cong vênh của những đồ dùng làm bằng vật liệu gỗ, chống phai màu các đồ vật, bảo vệ lớp sơn giúp màu của các đồ dùng trong nhà lúc nào cũng còn mới và sáng bóng.
– Ngoài việc che mưa che nắng của bạt che mưa thì bạt còn chắn bụi bẩn rất tốt.

Bạt che mưa nắng tốt.


– Nhờ chất liệu bạt cao cấp được phủ 1-2 lớp nhựa PE làm cho bạt trở nên bóng đẹp hơn, bạt che mưa nắng hiệu quả, khả năng chống thấm 100%.
– Những ngày mưa to gió lớn hay những ngày nắng gắt thì bạt che mưa sẽ phát huy hết mọi đặc điểm mạnh của nó, nhất là dành cho các quán cơm, quán cà phê hay các nhà hàng sân vườn.

 

Các loại bạt công ty Tiến Trường đang cung cấp đó là bạt sọc, bạt xanh rêu xanh tím, bạt 2 da xanh cam,, bạt xanh dương xanh tím, bạt trắng bạc…

Công ty Tiến Trường chuyên cung cấp bạt che mưa khắp 3 miền: Bạt che mưa nắng tp Hồ Chí Minh, bạt che mưa nắng Đà Nẵng, bạt che mưa nắng trắng bạc Nha Trang…

Qúy khách sẽ thoải mái lựa chọn loại bạt phù hợp với mục đích sử dụng cũng như sở hữu giá bạt hợp túi tiền.

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Emailxaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ167A Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *